(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2, năm 2018, huyện Triệu Sơn đã tiến hành hỗ trợ cho trên 3.200 hộ gia đình người có công với tổng kinh phí là 92 tỷ 200 triệu đồng. UBND huyện Triệu Sơn yêu cầu các địa phương gấp rút hoàn thành việc rà soát, lập danh sách; hoàn thiện hồ sơ các hộ được hỗ trợ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Triệu Sơn: Trên 3.200 hộ gia đình người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở

Thực hiện Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2, năm 2018, huyện Triệu Sơn đã tiến hành hỗ trợ cho trên 3.200 hộ gia đình người có công với tổng kinh phí là 92 tỷ 200 triệu đồng. UBND huyện Triệu Sơn yêu cầu các địa phương gấp rút hoàn thành việc rà soát, lập danh sách; hoàn thiện hồ sơ các hộ được hỗ trợ.

Đồng thời, phân bổ kinh phí cho các xã, thị trấn để giải ngân cho các hộ xây dựng, sửa chữa theo kế hoạch đã đề ra. Mức hỗ trợ xây mới là 40 triệu đồng/hộ và đối với sửa chữa sẽ hỗ trợ 20 triệu đồng/hộ. Theo Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở, Chính phủ đã đồng ý chủ trương xử lý một số đề xuất của các địa phương. Cụ thể, đối với các hộ gia đình thuộc diện được hỗ trợ nhưng chưa được Nhà nước cấp kinh phí mà đã tự ứng trước kinh phí để xây dựng mới hoặc sửa chữa nhà ở thì tiến hành hoàn thiện hồ sơ theo quy định và cấp kinh phí hỗ trợ cho các hộ.


Trần Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]