(Baothanhhoa.vn) - Trong những năm gần đây, tai nạn đuối nước đã cướp đi sinh mạng của nhiều người dân. Trong đó, học sinh, trẻ em chiếm tỉ lệ cao, gây thiệt hại lớn về người, tạo tâm lý hoang mang cho gia đình và xã hội. Tĩnh Gia là huyện đồng bằng ven biển có trên 42 km bờ biển chạy dài, cùng trên 40 hồ đập lớn nhỏ và nhiều ao hồ, sông suối, vì vậy công tác phòng chống đuối nước cho người dân đặc biệt là trẻ em là việc làm hết sức cần thiết.
(Baothanhhoa.vn) - Đến 9h sáng 23/8, do ảnh hưởng của mưa lớn, sạt lở ta luy dương đã gây thiệt hại, ảnh hưởng đến 6 nhà dân trên địa bàn xã Hiền Kiệt.
(Baothanhhoa.vn) - Những ngày tháng 8, các cấp bộ đoàn, đội trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức hội trại hè cho thanh, thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu hút đông đảo các em tham gia.
(Baothanhhoa.vn) - Trong 6 giờ tới, các xã Mường Lý, Trung Lý, Trung Hạ, Văn Phú, Tam Thanh và Sơn Điện có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở, sụt lún đất do mưa lũ.
(Baothanhhoa.vn) - Đã 4 năm trôi qua, chị Nguyễn Thị Định (phường Hạc Thành), cựu học sinh niên khóa 1999-2002, Trường THPT Đào Duy Từ, vẫn giữ chiếc áo phông màu hồng rực rỡ - áo đồng phục của hội khóa 20 năm ngày ra trường.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu