(Baothanhhoa.vn) - Sáng 9-1, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia tổ chức lễ khánh thành Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Tĩnh Gia: Khánh thành Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Hải Châu

Sáng 9-1, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia tổ chức lễ khánh thành Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ.

Huyện Tĩnh Gia: Khánh thành Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Hải Châu

Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ xã Hải Châu.

Công trình Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ xã Hải Châu do Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạt thiết kế, xây dựng, được khởi công từ ngày 20-8-2019, gồm 2 hợp phần là: Đài tưởng niệm liệt sỹ và khuôn viên đài tưởng niệm liệt sỹ. Sau 3 tháng triển khai thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng vốn đầu tư trên 2 tỷ đồng. Ngoài vốn ngân sách của nhà nước, công trình Đài tưởng niệm liệt sỹ còn nhận được sự ủng hộ, đóng góp về tinh thần và vật chất của cán bộ và nhân dân trong xã, những người con của Hải Châu đang sinh sống và công tác trên mọi miền Tổ quốc.

Huyện Tĩnh Gia: Khánh thành Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Hải Châu

Tại buổi lễ, sau lễ cắt băng khánh thành, các đại biểu của huyện, xã, thân nhân các gia đình liệt sỹ, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã đã dâng hương, hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Được biết, Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã Hải Châu là nơi tưởng niệm 164 người con ưu tú của quê hương đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Sỹ Thành


Sỹ Thành


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]