(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện chủ đề năm 2020 "Năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Hội LHPN huyện Quảng Xương đã phối hợp với các ngành tổ chức ra mắt 2 mô hình "Địa chỉ tin cậy - Nhà tạm lánh" tại cộng đồng ở 2 xã Quảng Khê và Quảng Định.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Quảng Xương: Ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy - nhà tạm lánh” tại cộng đồng

Thực hiện chủ đề năm 2020 “Năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Hội LHPN huyện Quảng Xương đã phối hợp với các ngành tổ chức ra mắt 2 mô hình”Địa chỉ tin cậy - Nhà tạm lánh" tại cộng đồng ở 2 xã Quảng Khê và Quảng Định.

Huyện Quảng Xương: Ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy - nhà tạm lánh” tại cộng đồng

Lễ ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy - nhà tạm lánh” tại cộng đồng xã Quảng Khê.

Mô hình “Địa chỉ tin cậy – nhà tạm lánh” tại cộng đồng giúp cho người dân, nạn nhân của bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình, người có nguy cơ bị bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình có nơi tạm lánh khẩn cấp, cách ly với người gây bạo lực hoặc người có nguy cơ gây bạo lực. Giúp họ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc tối thiểu ban đầu về y tế, phục hồi sức khỏe, tư vấn ổn định tâm lý, tư vấn pháp luật cơ bản và phòng tránh bạo lực tiếp tục tái diễn.

Đây là mô hình thiết thực nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới tại cộng đồng, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân, tăng cường hiệu quả công tác phối hợp giữa các cơ quan liên quan trong hỗ trợ nạn nhân của bạo lực trên cơ sở giới.

Ngô Hằng


Ngô Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]