(Baothanhhoa.vn) - Để xây dựng gia đình không bạo lực, bình đẳng, tiến bộ và bền vững, thời gian qua, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hoằng Hóa đã xây dựng và duy trì hiệu quả 43 câu lạc bộ (CLB) gia đình phát triển bền vững.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Hoằng Hóa duy trì hiệu quả câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững

Để xây dựng gia đình không bạo lực, bình đẳng, tiến bộ và bền vững, thời gian qua, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hoằng Hóa đã xây dựng và duy trì hiệu quả 43 câu lạc bộ (CLB) gia đình phát triển bền vững.

Nhờ sáng tạo trong nội dung và hình thức tổ chức, huyện Hoằng Hóa đã trở thành một trong những đơn vị thực hiện hiệu quả và phát huy sâu rộng phong trào phòng, chống bạo lực gia đình. Để các CLB phát huy hiệu quả, huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm để CLB sinh hoạt; đẩy mạnh công tác truyền thông, để nhân dân hiểu đúng và chủ động tham gia mô hình; chỉ đạo ban chủ nhiệm các CLB chủ động tổ chức sinh hoạt đều đặn, sáng tạo như: Dàn dựng tiểu phẩm vui, trò chơi hái hoa dân chủ, bốc thăm trả lời câu hỏi, tổ chức tìm hiểu Luật Phòng chống, bạo lực gia đình, sáng tác các bài vè, thơ về các nội dung thiết thực trong quan hệ ứng xử gia đình, cách nuôi dưỡng và chăm sóc con, phát triển kinh tế hộ gia đình...


Nguyễn Thùy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]