(Baothanhhoa.vn) - Chiều 20-12, tại Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ, thanh thiếu nhi tỉnh, TP Sầm Sơn, Tỉnh đoàn tổ chức hội thi rung chuông vàng thanh niên Thanh Hoá với công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội thi rung chuông vàng thanh niên Thanh Hoá bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Chiều 20-12, tại Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ, thanh thiếu nhi tỉnh, TP Sầm Sơn, Tỉnh đoàn tổ chức hội thi rung chuông vàng thanh niên Thanh Hoá với công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019.

Hội thi rung chuông vàng t hanh niên Thanh Hoá bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia hội thi rung chuông vàng.

Tham gia hội thi, các thí sinh đến từ các cấp bộ đoàn và đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh đã trải qua các câu hỏi trắc nghiệm có nội dung thi về: Luật an toàn thực phẩm, Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Nghị quyết 04NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh và các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi câu hỏi có thời gian suy nghĩ và trả lời 30 giây.

Hội thi rung chuông vàng t hanh niên Thanh Hoá bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao phần thưởng cho thí sinh đạt giải nhất.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phổ biến, nâng cao hiểu biết cho đoàn viên, thanh niên về quy định của pháp liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, qua đó phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng tham gia thực hiện tốt các quy định về sản xuất, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn; đồng thời góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện hiệu quả nghị quyết 04NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]