(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2019), chiều 24-7, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ Lê Sỹ Nhuận, ở xã Minh Khôi và thương binh Nguyễn Hữu Cầu, ở thị trấn Nông Cống.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2019), chiều 24-7, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ Lê Sỹ Nhuận, ở xã Minh Khôi và thương binh Nguyễn Hữu Cầu, ở thị trấn Nông Cống.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Hữu Cầu.

Tham gia đoàn có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện Nông Cống và một số phòng chức năng Công an tỉnh.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; tri ân những đóng góp và hi sinh, cống hiến của các liệt sỹ, thương bệnh binh, những người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, động viên thân nhân liệt sỹ Lê Sỹ Nhuận.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung cũng chia sẻ và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo, tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng để những gia đình chính sách có cuộc sống tốt hơn.

Đình Hợp


Đình Hợp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]