(Baothanhhoa.vn) - Chiều 8-9-2019, tại Đồn BP Cửa khẩu quốc tế Na Mèo (Quan Sơn) đã diễn ra nghi thức đón nhận con nuôi Đồn biên phòng theo chủ trương của Bộ Tư lệnh BĐBP và hướng dẫn của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thanh Hóa. Dự buổi lễ có đại diện cấp uỷ chính quyền địa phương xã Na Mèo và thân nhân gia đình cháu Vi Việt Khang.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đồn BP Cửa khẩu quốc tế Na Mèo đón nhận con nuôi

Chiều 8-9-2019, tại Đồn BP Cửa khẩu quốc tế Na Mèo (Quan Sơn) đã diễn ra nghi thức đón nhận con nuôi Đồn biên phòng theo chủ trương của Bộ Tư lệnh BĐBP và hướng dẫn của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thanh Hóa. Dự buổi lễ có đại diện cấp uỷ chính quyền địa phương xã Na Mèo và thân nhân gia đình cháu Vi Việt Khang.

Đồn BP Cửa khẩu quốc tế Na Mèo đón nhận con nuôi

Hình ảnh tại buổi lễ.

Ông Vi Văn Quản, ông nội của cháu Khang xúc động cho biết, từ nhỏ cháu đã phải chịu nhiều thiệt thòi vì cha mất sớm, mẹ đi lấy chồng xa, cháu ở với ông bà nội, nay được là con nuôi của Đồn BP gia đình chúng tôi vô cùng xúc động, từ nay cháu sẽ có mái ấm mới để có điều kiện học tập và rèn luyện tốt hơn để trở thành một người con ngoan, trò giỏi!

Thiếu tá Lê Ngọc Đông, Chính trị viên phó, Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo cho biết, đơn vị đã hoàn tất các thủ tục đón nhận con nuôi theo đúng quy định, cháu Khang sinh năm 2007, hộ khẩu thường trú tại bản Na Mèo, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn. Ngay sau khi được sự đồng thuận của gia đình cháu Khang và của chính quyền địa phương, đơn vị đã chủ động bố trí nơi ăn nghỉ, góc học tập và phân công cán bộ có trình độ để giúp cháu trong học tập.

Xuân Thủy


Xuân Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]