(Baothanhhoa.vn) - Đường lên Quan Sơn hôm nay đã khác xưa nhiều lắm. Chẳng còn cảm giác “ổ voi”, “ổ trâu”, khúc cua tay áo như xưa. Đoàn các nhà văn Thanh Hóa háo hức vượt nắng, gió “tây tiến” tới miền biên viễn ấy để vui mừng chứng kiến đời sống nông thôn nơi đây đang đổi mới, được hòa mình trong tiếng nhạc rừng du dương của những cánh rừng luồng bao la, chiêm ngắm một “thiên đường” rực rỡ trong lòng động Bo Cúng, nghe người dân kể chuyện tình Pha Dùa, lễ hội Mường Xia và ngẩn ngơ trước những đồi lá hoa kỳ ảo dưới nắng chiều soi bóng xuống dòng sông Luồng, sông Lò nước trong văn vắt mà chỉ Quan Sơn mới riêng có.
(Baothanhhoa.vn) - Đến 9h sáng 23/8, do ảnh hưởng của mưa lớn, sạt lở ta luy dương đã gây thiệt hại, ảnh hưởng đến 6 nhà dân trên địa bàn xã Hiền Kiệt.
(Baothanhhoa.vn) - Những ngày tháng 8, các cấp bộ đoàn, đội trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức hội trại hè cho thanh, thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu hút đông đảo các em tham gia.
(Baothanhhoa.vn) - Trong 6 giờ tới, các xã Mường Lý, Trung Lý, Trung Hạ, Văn Phú, Tam Thanh và Sơn Điện có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở, sụt lún đất do mưa lũ.
(Baothanhhoa.vn) - Đã 4 năm trôi qua, chị Nguyễn Thị Định (phường Hạc Thành), cựu học sinh niên khóa 1999-2002, Trường THPT Đào Duy Từ, vẫn giữ chiếc áo phông màu hồng rực rỡ - áo đồng phục của hội khóa 20 năm ngày ra trường.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu