(Baothanhhoa.vn) - Hưởng ứng “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019”, “Ngày Đại dương thế giới (8-6)”, ngày 2-6, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đảo Mê.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đảo Mê

Hưởng ứng “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019”, “Ngày Đại dương thế giới (8-6)”, ngày 2-6, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đảo Mê.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đảo Mê

Các thành viên trong đoàn công tác trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đảo Mê.

Với phương châm “Đơn vị là nhà - Biển đảo là quê hương”, nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mê luôn vượt qua mọi khó khăn, tự lực, tự cường, ra sức học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần giữ vững vùng biển, đảo, vùng trời của Tổ quốc. Những thành tích đạt được của Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mê đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và phong tặng danh hiệu “Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” cùng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý khác.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đảo Mê

Đại diện lãnh đạo Sở TN&MT tặng hoa và quà cho cán bộ, chiến sĩ Đảo Mê.

Chúc mừng những thành tích, đóng góp của Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mê trong những năm qua, các thành viên trong đoàn công tác đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ, thể hiện sự tri ân sâu sắc, tình cảm sâu đậm đối với cán bộ, chiến sĩ Đảo Mê đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ luôn phát huy truyền thống anh hùng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao ý thức cảnh giác trực chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu, không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống, qua đó góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, xứng đáng với niền tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đảo Mê

Các thành viên trong đoàn công tác dương hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Đảo Mê.

Trước đó, các thành viên trong đoàn công tác đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Đảo Mê, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo, giữ vững chủ quyền Tổ quốc; thăm hỏi đời sống cán bộ, chiến sĩ trên đảo.

Phong Sắc


Phong Sắc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]