(Baothanhhoa.vn) - Tối 12-3, tại cửa hàng thời trang G9 moza Thanh Hóa, thời trang G9 moza tổ chức tọa đàm với chủ đề “Để mỗi cuốn sách là một món quà”. Chương trình đã thu hút đông đảo các em học sinh, phụ huynh và giáo viên các trường trên địa bàn tỉnh tham gia.

Tin liên quan

Đọc nhiều

“Để mỗi cuốn sách là một món quà”

Tối 12-3, tại cửa hàng thời trang G9 moza Thanh Hóa, thời trang G9 moza tổ chức tọa đàm với chủ đề “Để mỗi cuốn sách là một món quà”. Chương trình đã thu hút đông đảo các em học sinh, phụ huynh và giáo viên các trường trên địa bàn tỉnh tham gia.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ cách đọc sách với các bạn nhỏ.

Tại buổi tọa đàm, các em nhỏ và phụ huynh được gặp gỡ, giao lưu với khách mời là hai mẹ con nhà giáo Phan Thị Hồ Điệp – thần đồng Đỗ Nhật Nam và diễn giả Nguyễn Quốc Vương. Tham dự chương trình, mọi người được nghe những câu chuyện, những chia sẻ thú vị của các khách mời về quá trình hun đúc tình yêu sách, cũng như hành trình trở thành thần đồng của Đỗ Nhật Nam. Đồng thời, được các khách mời chia sẻ về cách đọc sách tiết kiệm - hiệu quả, cách chọn sách phù hợp với lứa tuổi, sở thích của trẻ và cách hướng dẫn con đọc sách. Đặc biệt, các em còn được giao lưu với thần đồng Đỗ Nhật Nam bằng 3 ngôn ngữ Việt – Nhật – Anh và tham gia các hoạt động tương tác với sách. Nhân dịp này, Đỗ Nhật Nam đã tặng 30 cuốn sách cho các em nhỏ thể hiện xuất sắc các phần tương tác với mình.

Đây là chương trình bổ ích, thiết thực nhằm khơi dậy tình yêu sách và thói quen đọc sách cho trẻ. Được biết, trước khi tổ chức tại Thanh Hóa, thời trang G9 moza đã tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Để mỗi cuốn sách là một món quà” tại Hải Dương và TP Vinh (Nghệ An) và thu hút đông đảo các em nhỏ và phụ huynh tham gia.


Tin và ảnh: Thế Sơn


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]