(Baothanhhoa.vn) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation – International (“Quỹ thiện nguyện Chubb”) vừa tiến hành trao tặng vật tư, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học cho học sinh và giáo viên tại hai điểm trường của trường Tiểu học Yên Mỹ (Nông Cống), với tổng trị giá 275.800.000 đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị trường học tại Trường Tiểu học Yên Mỹ

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation – International (“Quỹ thiện nguyện Chubb”) vừa tiến hành trao tặng vật tư, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học cho học sinh và giáo viên tại hai điểm trường của trường Tiểu học Yên Mỹ (Nông Cống), với tổng trị giá 275.800.000 đồng.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy học cho đại diện trường Tiểu học Yên Mỹ.

Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện tặng thiết bị dạy và học cho 5 trường tiểu học và 2 trường mầm non từ ngày 16 – 25/10/2018 tại 6 tỉnh miền Trung của Chubb Life Việt Nam.

Theo đó, thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, Quỹ Thiện nguyện Chubb đã phối hợp cùng Chubb Life Việt Nam trao tặng máy tính, trang bị thư viện, phòng học tiếng Anh, hệ thống lọc nước sạch và các giáo cụ dạy học với tổng giá trị tài trợ gần 1,5 tỉ đồng cho 7 ngôi trường, trong đó có 5 trường tiểu học trước đây đã từng được Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb tài trợ xây mới, đó là:n Trường Tiểu học Số 1 Triệu Độ (Quảng Trị), Trường Tiểu học Số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên Huế), Trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An), Trường Tiểu học Yên Mỹ (Thanh Hóa), Trường Tiểu học Cát Chánh (Bình Định), Trường Mầm non Vạn Khánh (Khánh Hòa), Trường Mầm non Vạn Hưng (Khánh Hòa).

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: “Hoạt động hỗ trợ xây dựng trường học trong những năm vừa qua, cũng như hoạt động trao tặng thiết bị dạy và học lần này là cách thức để Chubb Life cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho các địa phương còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam, đặc biệt là dải đất miền Trung thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai”.

Niềm vui thể hiện rõ trên gương mặt của thầy trò trường Tiểu học Yên Mỹ.

Hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của tập đoàn Chubb và Chubb Life Việt Nam. Từ những năm đầu thành lập, Chubb Life liên tục có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam. Từ năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb đã đóng góp gần 23 tỷ đồng để hỗ trợ các dự án giáo dục tại Việt Nam, gồm xây dựng 7 ngôi trường mới, tài trợ trang thiết bị trường học và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

“Chúng tôi tin rằng những ngôi trường mới với điều kiện dạy và học tốt hơn sẽ là bệ phóng vững chắc để nhiều thế hệ học sinh có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai. Đây cũng là cách thức Chubb Life chọn để thể hiện sự cam kết gắn bó lâu dài tại thị trường Việt Nam”, ông Lâm Hải Tuấn cho biết thêm.


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]