(Baothanhhoa.vn) - Vừa qua, tại khu vực hồ Đồng Chiệc (TP Thanh Hóa), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức phát động giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”.

BIDV Thanh Hóa phát động giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”

Vừa qua, tại khu vực hồ Đồng Chiệc (TP Thanh Hóa), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức phát động giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”.

BIDV Thanh Hóa phát động giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”

Cán bộ, nhân viên BIDV Thanh Hóa hứng khởi tham gia giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”.

Với cự ly 3.85 km (tương đương 3 vòng hồ) đã có 115 trong tổng số 125 cán bộ BIDV Thanh Hóa tham dự, tổng km chạy sau ngày phát động là 644 km và vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày, đóng góp vào quỹ “Tết ấm cho người nghèo của BIDV”.

Với thông điệp “Triệu trái tim – Chung nhịp chạy”, giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” được tổ chức giải với mục đích vận động cán bộ, khách hàng, công chúng và cộng đồng chung tay đóng góp ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 bằng cách tham gia giải chạy.

Giải được tổ chức online, sử dụng ứng dụng phần mềm thể thao Strava, trên nền tảng website www.BIDVrun.com. Người lao động trong hệ thống BIDV, khách hàng BIDV và công chúng đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm, và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian và địa điểm tùy ý. Với mỗi 1 km đường chạy hợp lệ người tham gia đạt được, BIDV cam kết sẽ dành từ 1.000 đồng đến 3.000 đồng tương ứng cho chương trình tặng quà tết ấm cho người nghèo năm 2020. Toàn bộ thành tích của các vận động viên đều được qui đổi thành quà tặng an sinh xã hội dành cho người nghèo do BIDV thực hiện.

Theo thể lệ của chương trình, các cá nhân đạt thứ hạng cao sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn như giày thể thao cao cấp, áo thể thao, túi thể thao hay túi đeo vải thân thiện môi trường của chương trình. Đối với tập thể, giải thưởng là số km được tặng tương ứng với số tiền đóng góp cho người nghèo từ 10-50 triệu đồng/đội.

BIDV Thanh Hóa phát động giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”

Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” dự kiến đóng góp khoảng 5 tỷ đồng vào chương trình tặng quà Tết cho người nghèo.

Tham gia giải, các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà ý nghĩa hơn cả là trao đi tình yêu thương và đóng góp những món quà Tết để hàng ngàn gia đình khó khăn ở Việt Nam có cái Tết ấm no, đủ đầy. Giải chạy kéo dài từ ngày 9 đến 30-11-2019, dự kiến sẽ đóng góp khoảng 5 tỷ đồng vào chương trình tặng quà Tết cho người nghèo.

NL


NL


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]