(Baothanhhoa.vn) - Sáng 25-8, tại Trường mầm non Sơn Thủy, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, Báo Thanh Hóa phối hợp với Ban Dân Tộc tỉnh Thanh Hóa, Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Minh Tuấn (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Tập đoàn Mỹ phẩm Lập Quyên, Cty Obsidian đã trao nhiều phần quà cho 2 điểm trường Mùa Xuân và Xía Nọi.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Báo Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị tặng quà cho học sinh vùng lũ

Sáng 25-8, tại Trường mầm non Sơn Thủy, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, Báo Thanh Hóa phối hợp với Ban Dân Tộc tỉnh Thanh Hóa, Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Minh Tuấn (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Tập đoàn Mỹ phẩm Lập Quyên, Cty Obsidian đã trao nhiều phần quà cho 2 điểm trường Mùa Xuân và Xía Nọi.

Báo Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị tặng quà cho học sinh vùng lũ

Tại đây, đoàn đã trao 4 bộ máy vi tính, sách, đồ dùng học tập, đồ chơi, quần áo cùng với gần 50 triệu đồng tiền mặt cho 2 điểm trường Mùa Xuân và Xía Nọi của Trường mầm non Sơn Thủy, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn… nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường.

Các phần quà được quyên góp từ các cán bộ, công nhân viên tại các cơ quan cũng như một số bạn bè trên mạng xã hội. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Báo Thanh Hóa, Ban dân tộc tỉnh Thanh Hóa, Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Minh Tuấn, Tập đoàn Mỹ phẩm Lập Quyên, Cty Obsidian gửi tặng Trường mầm non xã Sơn Thủy bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, với mong muốn kịp thời chia sẻ những khó khăn, mất mát giúp các thầy cô cùng các em học sinh phần nào khắc phục những thiệt hại về vật chất, tinh thần để sớm ổn định cuộc sống và vươn lên trong học tập.

Được biết, hiện Trường mầm non xã Sơn Thủy có 355 học sinh với 5 điểm trường. Trong đợt mưa lũ vừa qua, tại các điểm trường mầm non Mùa Xuân, điểm trường mầm non Xía Nọi toàn bộ sách vở, đồ dùng học tập, trang thiết bị dạy học… của trường đều bị lũ cuốn trôi, vùi lấp. Điểm trường mầm non Mùa Xuân hiện đang nằm trong vùng nguy hiểm, thuộc diện phải di dời.

Trước đó, Tập đoàn Mỹ phẩm Lập Quyên và Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Minh Tuấn cũng đã có nhiều hoạt động từ thiện tại Thanh Hóa, nhất là hỗ trợ làm nhà cho các hộ nghèo.

Hoài Thu


Hoài Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]