(Baothanhhoa.vn) - Chiều 23-3, Ban Tổ chức Hội thảo báo Đảng Khu vực miền Trung và Tây Nguyên tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà H’Put, bon Srê, xã Đăk Nia, huyện Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Ban Tổ chức Hội thảo báo Đảng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên bàn giao nhà tình nghĩa

Chiều 23-3, Ban Tổ chức Hội thảo báo Đảng Khu vực miền Trung và Tây Nguyên tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà H’Put, bon Srê, xã Đăk Nia, huyện Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Ban Tổ chức Hội thảo báo Đảng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên bàn giao nhà tình nghĩa

Ban Tổ chức Hội thảo báo Đảng Khu vực miền Trung và Tây Nguyên trao nhà cho gia đình bà H’Put. (Ảnh: Mạnh Cường)

Thực hiện chủ trương của các cơ quan báo Đảng trong khu vực, Ban Biên tập Báo Đắk Nông - đơn vị đăng cai hội thảo đã khảo sát và quyết định hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà H’Put, hộ gia đình người có công tại bon Srê, xã Đăk Nia, chưa có nhà ở kiên cố.

Được khởi công xây dựng từ tháng 12-2018, sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 kiên cố có diện tích 80 m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng trên 80 triệu đồng, do Báo Đắk Nông và các Báo Đảng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên hỗ trợ, anh em họ hàng, bà con trong bon Srê giúp đỡ công xây dựng.

Ban Tổ chức Hội thảo báo Đảng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên bàn giao nhà tình nghĩa

Lãnh đạo Hội LHPN xã Đăk Nia trao quà cho gia đình bà H’Put. (Ảnh: Mạnh Cường)

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tổng Biên tập Báo Đắk Nông nhấn mạnh: Theo truyền thống của Hội thảo báo Đảng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, mỗi lần tổ chức đều chọn một việc làm bổ ích và ý nghĩa. Đây là món quà thể hiện tấm lòng của những người làm báo trong khu vực, thể hiện lòng tri ân của những người làm báo với gia đình chính sách. Đồng chí Tổng Biên Tập Báo Đắk Nông cảm ơn cấp ủy chính quyền, địa phương và anh em họ hàng gia đình bà H’Put đã tạo điều kiện giúp đỡ để ngôi nhà tình nghĩa được hoàn thành. Đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng xã Đăk Nia ngày càng phát triển.

Xúc động trước những tình của các báo Đảng Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, bà H’Put cám ơn những người làm báo Đảng đã ủng hộ hỗ trợ để gia đình có ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống.

Phan Nga


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]