(Baothanhhoa.vn) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Người từng nói: “Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu bé cho tốt”. Nhận thức sâu sắc vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của vấn đề này, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa luôn nỗ lực triển khai, thực hiện Luật Trẻ em năm 2016 và công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.
Cầu vượt cửa biển Thuận An là cây cầu vượt cửa biển dài nhất miền Trung, với chiều dài 2,36km, rộng 20m với 4 làn xe kết cấu bằng bêtông cốt thép và dự ứng lực, với nhịp lớn nhất dài 218m.
Nhằm xây dựng, lan tỏa hình ảnh Hà Nội “An toàn-Thân thiện-Chất lượng-Hấp dẫn”, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng 45.000 suất quà cho người dân vào viếng Lăng Bác trong dịp nghỉ lễ.
(Baothanhhoa.vn) - Bệnh viện trong kỳ nghỉ lễ, vẫn có những người bệnh ở lại điều trị. Giữa hành lang tưởng chừng chỉ có nỗi lo và sự mệt mỏi, vẫn có những điều ấm áp, những nghĩa cử giản dị, những tấm lòng nhân ái âm thầm lan toả tình yêu thương.
(Baothanhhoa.vn) - Sáng 30/4, đồng chí Lê Bá Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hạc Thành cùng đoàn công tác của phường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Nguyễn Văn Quý - hộ dân bị ảnh hưởng trong vụ cháy vừa xảy ra tại Chung cư Phú Sơn.
(Baothanhhoa.vn) - Từ khoản vốn vay không lớn của Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND), nhiều hội viên nông dân ở Thanh Hóa đã mạnh dạn mở rộng sản xuất, đưa kỹ thuật mới vào đồng ruộng, chuồng trại và từng bước làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu