(Baothanhhoa.vn) - Ngày 30-1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã đến thăm, tặng quà nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 tại Trường Trung cấp nghề thanh, thiếu niên khuyết tật, đặc biệt khó khăn; Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa và Trung tâm Bảo trợ số 2 Thanh Hóa thuộc Sở Lao động - Thương binh và X ã hội Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Agribank Thanh Hóa trao tặng 250 suất quà tết tại các trung tâm bảo trợ xã hội

Ngày 30-1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã đến thăm, tặng quà nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 tại Trường Trung cấp nghề thanh, thiếu niên khuyết tật, đặc biệt khó khăn; Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa và Trung tâm Bảo trợ số 2 Thanh Hóa thuộc Sở Lao động - Thương binh và X ã hội Thanh Hóa.

Agribank Thanh Hóa trao tặng 250 suất quà tết tại các trung tâm bảo trợ xã hội

Lãnh đạo Agribank Thanh Hóa trao quà tết tại trường Trung cấp nghề thanh, thiếu niên khuyết tật, đặc biệt khó khăn Thanh Hóa.

Đã thành thông lệ, mỗi dịp tết đến xuân về, cán bộ công nhân viên và lãnh đạo Agribank Thanh Hóa lại gói trọn những tấm lòng, sự tri ân sâu sắc bằng những phần quà thiết thực, ý nghĩa trao tặng đến các đối tượng thương binh, bệnh binh, các đối tượng bảo trợ xã hội; người có công và các cháu học sinh khuyết tật đang nỗ lực học nghề...

Theo đó, tại Trường Trung cấp nghề thanh, thiếu niên khuyết tật, đặc biệt khó khăn, lãnh đạo Agribank Thanh Hóa đã trao tặng 50 suất quà đến các thanh, thiếu niên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang theo học nghề tại trường với tổng các phần quà trị giá 25 triệu đồng; tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa là 100 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng và Trung tâm Bảo trợ số 2 Thanh Hóa Agribank là 100 suất quà với tổng giá trị là 50 triệu đồng.

Agribank Thanh Hóa trao tặng 250 suất quà tết tại các trung tâm bảo trợ xã hội

Ông Trịnh Ngọc Thanh, Giám đốc Agribank Thanh Hóa trực tiếp trao bánh kẹo, quà tết đến các đối tượng.

Phát biểu tại các nới đến thăm, ông Trịnh Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ, Giám đốc Agribank Thanh Hóa đã thay mặt cán bộ công nhân viên Agribank gửi lời chúc năm mới tới tất cả các đối tượng, mong tất cả các đối tượng sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Mai Hải


Mai Hải

Từ khóa:Agribank

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]