(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh, các cấp, ngành, địa phương đã vào cuộc, triển khai quyết liệt nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tin liên quan

Đọc nhiều

75 tập thể và 87 cá nhân được khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thời gian qua, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh, các cấp, ngành, địa phương đã vào cuộc, triển khai quyết liệt nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

75 tập thể và 87 cá nhân được khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Để động viên, khen thưởng kịp thời đối với tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh, ngày 19-8, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 3397/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 75 tập thể và 87 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Tiền thưởng được thực hiện theo quy định hiện hành từ nguồn kinh phí thi đua, khen thưởng của tỉnh năm 202.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó tập trung vận động các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh, đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn, góp phần sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Xem danh sách chi tiết tại đây.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]