(Baothanhhoa.vn) - Tuyến đường vành đai phía Tây TP Thanh Hóa cắt ngang qua đường liên xã tại thôn 1 Thịnh Trị, xã Đông Quang tạo thành một ngã tư (trong ảnh). Ngã tư này có mật độ người tham gia giao thông khá đông khi có 2 trường học (Trường Tiểu học và THCS xã Đông Quang) nằm trên trục đường liên xã gần ngã tư.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư thôn 1 Thịnh Trị, xã Đông Quang

Tuyến đường vành đai phía Tây TP Thanh Hóa cắt ngang qua đường liên xã tại thôn 1 Thịnh Trị, xã Đông Quang tạo thành một ngã tư (trong ảnh). Ngã tư này có mật độ người tham gia giao thông khá đông khi có 2 trường học (Trường Tiểu học và THCS xã Đông Quang) nằm trên trục đường liên xã gần ngã tư.

Lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư thôn 1 Thịnh Trị, xã Đông Quang

Hằng ngày, chứng kiến cảnh học sinh phải băng qua đường để tới trường, khiến nhiều người không khỏi ái ngại. Tại ngã tư, học sinh phải lên dốc hoặc xuống dốc, băng qua đường vành đai để đến trường và về nhà. Tuyến đường vành đai rộng, thoáng, không có đèn tín hiệu giao thông nên các phương tiện cơ giới đường bộ lưu thông khá tự do dẫn đến nguy cơ mất an toàn giao thông rất cao. Chính vì điểm bất cập này, nên mặc dù mới đưa vào sử dụng được vài năm nay, nhưng ngã tư này đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông, thậm chí đã có người bị thiệt mạng khi đi qua đường.

Trước thực trạng trên, người dân xã Đông Quang rất mong ngành chức năng sớm lắp đèn tín hiệu giao thông tại nút giao thông này, nâng cao cảnh giác đối với người tham gia giao thông, hạn chế thấp nhất các vụ tai nạn có thể xảy ra.

Việt Hương {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]