(Baothanhhoa.vn) - Một công trình trường học nằm ở Khu đô thị Bắc Cầu Hạc, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa) xây dựng dở dang từ nhiều năm nay vẫn chưa được thi công trở lại, khiến nhân dân trong khu vực bức xúc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công trình Trường THCS Đông Thọ có tiếp tục được xây dựng?

Một công trình trường học nằm ở Khu đô thị Bắc Cầu Hạc, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa) xây dựng dở dang từ nhiều năm nay vẫn chưa được thi công trở lại, khiến nhân dân trong khu vực bức xúc.

Công trình Trường THCS Đông Thọ có tiếp tục được xây dựng?

Công trình Trường THCS Đông Thọ “đắp chiếu” nhiều năm nay.

Hàng ngày, cứ mỗi lần đưa con đi học tại Trường Mầm non Hoa Anh Đào, anh Nguyễn Tất B. lại ngao ngán, thở dài khi nhìn thấy hình ảnh công trình Trường THCS Đông Thọ bị bỏ hoang lâu ngày, nhếch nhác, cỏ dại mọc um tùm. Anh B. cho biết: Lúc đầu, người dân trong khu đô thị và phường Đông Thọ rất phấn khởi vì nghĩ học sinh trong phường sẽ có trường mới để học, đường phố rộng rãi, việc đưa đón con cái tiện lợi hơn. Thế nhưng, công trình mới khởi công chưa được bao lâu thì bỏ giữa chừng, công nhân và máy móc dần rút đi hết để lại những bức tường trơ trọi và những cột trụ bằng bê tông với sắt đổ chờ nằm phơi mưa nắng, khiến những thanh sắt bị hoen gỉ, ăn mòn... gây lãng phí.

Một số người dân gần đó cho biết, công trình trường học này nhằm giải quyết tình trạng chật chội của Trường THCS Đông Thọ, địa chỉ tại đường Thành Thái. Tuy nhiên, hiện nay Trường THCS Đông Thọ đã được mở rộng, lấy thêm khuôn viên của Trường Tiểu học Đông Thọ khi trường này chuyển về cơ sở mới. Họ cũng thắc mắc liệu công trình này có tiếp tục được xây dựng hay lại chuyển đổi mục đích dự án?

Chính quyền thành phố cần sớm giải quyết những bức xúc trên, trả lời trước người dân phường Đông Thọ, đừng để cảnh quan của một khu đô thị phát triển bị ảnh hưởng vì một công trình “đắp chiếu”!

Minh Hiền


Minh Hiền


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]