(Baothanhhoa.vn) - Sáng 14 - 8, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đua thực hiện nhiệm vụ kinh doanh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mai Linh Thanh Hóa nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

Sáng 14 - 8, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đua thực hiện nhiệm vụ kinh doanh.

Đại diện lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa.

Trong 6 tháng đầu năm, công tác thị trường của công ty được thực hiện tốt tại TP Sầm Sơn, khu du lịch biển Hải Tiến và các nhà hàng, khách sạn mới trên địa bàn toàn tỉnh, nhất là TP Thanh Hóa. Phòng Kinh doanh của công ty đã triển khai ký mới 265 hợp đồng điểm tiếp thị, đặc biệt là điểm Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Thanh Hóa. Đơn vị cũng đã đầu tư được 104 xe mới để mở rộng quy mô kinh doanh vận tải, nâng tổng số phương tiện của công ty lên 906 đầu xe. Cùng thời điểm, đơn vị đã bán thêm 120 xe hợp đồng kinh doanh, trở thành đơn vị bán xe hợp đồng kinh doanh tốt nhất hệ thống Mai Linh trong toàn quốc.

Trong 6 tháng cuối năm, công ty phấn đấu đạt lợi nhuận sau thuế 7 tỷ đồng; tiếp tục đẩy mạnh việc bán xe hợp đồng kinh doanh với mục tiêu bình quân mỗi tháng bán được từ 10 đến 15 xe, phấn đấu đạt kế hoạch bán hơn 200 xe hợp đồng kinh doanh trong năm 2018. Để nâng cao chất lượng dịch vụ trong phục vụ khách hàng, công ty tăng cường công tác thanh tra hoạt động với các lái xe; phát động các phong trào thi đua, như: “Lái xe trung thực, tận tụy với khách hàng”, “Mỗi lái xe là một tiếp thị viên giỏi”…

Đại diện lãnh đạo Công ty Mai Linh Thanh Hóa khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho đại diện Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017. Lãnh đạo công ty cũng vinh danh và tặng quà các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh doanh các tháng đầu năm 2018.


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]