(Baothanhhoa.vn) - Sáng 26-7, UBND huyện Quan Sơn phối hợp với Sở kế hoạch và Đầu tư, Viện đào tạo và phát triển quản lý Davilaw tổ chức khai mạc khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2019 cho các đối tượng là chủ các hộ kinh doanh, đoàn viên thanh niên 13 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Huyện Quan Sơn: Khai mạc khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp

Sáng 26-7, UBND huyện Quan Sơn phối hợp với Sở kế hoạch và Đầu tư, Viện đào tạo và phát triển quản lý Davilaw tổ chức khai mạc khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2019 cho các đối tượng là chủ các hộ kinh doanh, đoàn viên thanh niên 13 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Huyện Quan Sơn: Khai mạc khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp

Toàn cảnh khai mạc khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp huyện Quan Sơn.

Các học viên đã được truyền đạt 6 chuyên đề cơ bản trong việc quản trị doanh nghiệp như: Sự khác biệt giữa mô hình doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể; Kiến thức kỹ năng cần thiết để thành lập doanh nghiệp; Nhận thức kinh doanh và ý tưởng kinh doanh; Những nội dung về kế hoạch kinh doanh và marketing trong khởi sự doanh nghiệp; Tổ chức sản xuất, các lưu ý về thuế trong khởi sự doanh nghiệp và Quản trị vốn trong khởi sự doanh nghiệp.

Khoá đào tạo cũng đã dành thời gian để các học viên được trao đổi, thảo luận chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong quản trị kinh doanh, với mục tiêu thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân tương lai.

Khoá đào tạo khởi sự doanh nghiệp trên địa bàn huyện Quan Sơn là chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực và nhận được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên và doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Thông qua khoá đào tạo, giúp cho các học viên khai thác được tiềm năng, phát triển ý tưởng kinh doanh, nắm vững các kiến thức và kỹ năng cơ bản cho việc khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân, xây dựng niềm tin, ý chí, sự quyết tâm trong quá trình khởi nghiệp. Từ đó có những định hướng cụ thể, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, phương pháp hoạch định chiến lược, lập kế hoạch sản xuất kinh doanh có hiệu quả, biết vận dụng sáng tạo tiềm năng, lợi thế của địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Kết thúc khoá đào tạo, các học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2019 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp. Bên cạnh đó, các học viên trong khóa học có nhu cầu thành lập doanh nghiệp hoặc cần tư vấn về chính sách về vốn cũng như thủ tục pháp lí thành lập doanh nghiệp sẽ được tổ tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp UBND huyện Quan Sơn tư vấn miễn phí.

Hữu Ngọc


Hữu Ngọc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]