(Baothanhhoa.vn) - Tổng công ty Bảo hiểm PV1 (Bảo hiểm PVI) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã quan tâm, họp tác, đồng hành gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bảo hiểm PVI Thanh Hóa thông báo chuyển địa điểm hoạt động

Tổng công ty Bảo hiểm PV1 (Bảo hiểm PVI) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã quan tâm, họp tác, đồng hành gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bảo hiểm PVI Thanh Hóa thông báo chuyển địa điểm hoạt động

Từ ngày 17-1-2020, Bảo hiểm PVI sẽ chuyển về Tòa nhà Viettel — Nam Đại lộ Lê Lợi - Phường Đông Hương - TP Thanh Hóa.

Chiều tối ngày 16-1-2020 đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn tại Tòa nhà dầu khí số 38A Đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa. Bảo hiểm PVI Thanh Hóa, đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) có trụ sở tại tầng 3 của tòa nhà đã bị ảnh hưởng. Ngay khi sự việc xảy ra, đoàn công tác của Bảo hiểm PVI đã trực tiếp xuống hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng trong công tác khắc phục sự cố. Bảo hiểm PVI cũng đã nhanh chóng sắp xếp để Bảo hiểm PVI Thanh Hóa tiếp tục hoạt động bình thường, đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi của quý khách hàng, đối tác.

Bảo hiểm PVI xin trân trọng thông báo kể từ ngày 17-1-2020 Bảo hiểm PVI Thanh Hóa sẽ chuyển về địa chỉ: Tòa nhà Viettel — Nam Đại lộ Lê Lợi - Phường Đông Hương - TP Thanh Hóa. Điện thoại: (84-237)371 3513; Fax: (84-237)371 3512

Bảo hiếm PVI cam kết các đơn bảo hiểm và mọi giao dịch khác của Bảo hiểm PVI Thanh Hóa vẫn được duy trì và thực hiện như trước khi xảy ra sự cố trên.

Trân trọng! {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]