Tin liên quan
Đọc nhiều
Vận hành phần mềm kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 24/KH-UBND về việc triển khai vận hành phần mềm kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa.
Ảnh minh họa
Theo đó, nội dung thực hiện bao gồm: Bổ sung hoàn thiện các chức năng phần mềm, chuẩn bị hạ tầng cài đặt, vận hành phần mềm (trong đó bổ sung, tích hợp chức năng thanh toán khi giao dịch, mua bán sản phẩm nông sản, thực phẩm trên phần mềm; bổ sung, tích hợp chức năng vận chuyển, giao hàng khi giao dịch, mua bán sản phẩm nông sản, thực phẩm trên phần mềm; chuẩn bị hạ tầng cài đặt, vận hành phần mềm), với nội dung này, UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị chịu trách nhiệm hoàn thành trước ngày 1-3-2019; Công tác thông tin, tuyên truyền; Công tác đào tạo, tập huấn; Tổ chức Lễ khai trương phầm mềm... là các nội dung mà UBND tỉnh giao cho các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm triển khai hoàn thành theo quy định.
Việc triển khai vận hành phần mềm kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa nhằm bảo đảm tính tiện ích, dễ khai thác, sử dụng trong giao dịch, mua bán sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn trên phần mềm; Thông tin, tuyên truyền nhằm giới thiệu, quảng bá về chức năng, tiện ích và các nội dung khác của phần mềm; quyền lợi, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng khi sử dụng phần mềm; Trang bị kiến thức và kỹ năng khai thác, sử sụng phần mềm cho cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm từ cấp tỉnh đến cấp xã và chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nông sản an toàn.
BĐT (Nguồn UBND tỉnh)
{name} - {time}
- 2024-03-15 11:30:00
Điển hình phát triển nhà lưới sản xuất nông nghiệp
- 2024-02-18 13:11:00
Xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
- 2019-01-04 13:27:00
Thực hiện có hiệu quả các biện pháp tạo đột phá về đảm bảo an toàn thực phẩm
Chuỗi thực phẩm an toàn và ý chí của một thanh niên nghèo
Hàng hóa Tết “nóng” chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm
Xử phạt không sử dụng găng tay khi tiếp xúc với thức ăn: Đừng chỉ dừng lại ở quy định
Chi hội phụ nữ tự quản vệ sinh an toàn thực phẩm phố Tây Ga – hướng đến sức khỏe cộng đồng
Tuyên truyền sâu rộng về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Thành lập tổ thẩm định xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm
Sản xuất TPCN: Loại bỏ cơ sở không đạt chuẩn
Đẩy mạnh phát triển cây trồng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Nỗ lực xây dựng thương hiệu nông sản an toàn thực phẩm cho hội viên