Ngày 16-4, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 97/KH-UBND về việc tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Ngày 16-4, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 97/KH-UBND về việc tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Ảnh minh họa.

Mục đích nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và hiệu quả hoạt động của các cấp chính quyền và ý thức, trách nhiệm chấp hành chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm của các tổ chức, cá nhân trong việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm; góp phần tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết số 04-NQ/TƯ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối vói công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020. Đồng thời giảm thiểu số vụ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.

UBND tỉnh yêu cầu Lễ phát động tổ chức phải thiết thực, trang trọng, thu hút được đông đảo các cấp ủy đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể, cộng đồng tham gia, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng về công tác an toàn thực phẩm. Các đơn vị tham gia lễ mít tinh, diễu hành phải quán triệt nhiệm vụ, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Ban Tổ chức, đảm bảo an toàn về người, phương tiện, trang thiết bị. Thống nhất chỉ đạo và sự phối họp của các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị-xã hội và các đơn vị trong suốt quá trình tổ chức Lễ phát động nhằm thực hiện thành công Kế hoạch.

Thời gian tổ chức vào ngày 19-4-2019 tại Trườmg THPT Sầm Sơn, số 18, đường Đào Duy Từ, phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Xem toàn văn Kế hoạch tại đây.

BĐT


BĐT


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]