(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22-5, UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 1927/QĐ-BCĐ về việc thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) trong mùa du lịch năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong mùa du lịch năm 2019

Ngày 22-5, UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 1927/QĐ-BCĐ về việc thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) trong mùa du lịch năm 2019.

Thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong mùa du lịch năm 2019

Ảnh minh họa.

Theo đó, thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP trong mùa du lịch năm 2019, mỗi đoàn gồm 7 thành viên. Nhiệm vụ và chức năng của các đoàn: Kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại các khu du lịch thuộc địa bàn TP sầm Sơn, huyện Hoằng Hóa, huyện Quảng Xương, huyện Tĩnh Gia; Xử lý hoặc kiến nghị người có thẩm quyền xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP; tổng hợp, báo cáo kết quả kiểm tra về Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP phẩm tỉnh theo quy định.

Căn cứ vào Quyết định, các đoàn sẽ bắt đầu thực hiện kiểm tra từ ngày 27-5-2019 đến ngày 15-7-2019 và tự giải thể sau khi hoàn thành chức năng, nhiệm vụ.

UBND tỉnh yêu cầu: Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các sở, ngành: Nông nghiệp và PTNT, Y tế, Công Thươngng, Công an tỉnh; Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa; Chánh Văn phòng điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố có cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được kiểm tra; Thủ trưởng các đơn vị, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

BĐT


BĐT


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]