(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian điều tra mở rộng vụ án, mới đây Công an huyện Quảng Xương đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Nhung, sinh năm 1983, ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương về hành vi trộm cắp tài sản…

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an huyện Quảng Xương bắt đối tượng liên tiếp gây ra 4 vụ trộm cắp tài sản

Sau một thời gian điều tra mở rộng vụ án, mới đây Công an huyện Quảng Xương đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Nhung, sinh năm 1983, ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương về hành vi trộm cắp tài sản…

Công an huyện Quảng Xương bắt đối tượng liên tiếp gây ra 4 vụ trộm cắp tài sản

Đối tượng Nguyễn Thị Nhung tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 25-5, Công an huyện Quảng Xương nhận được tin báo của chị Lê Thị Hà, sinh năm 1986, ở thôn Tân Hưng, xã Quảng Tân về việc bị kẻ gian đột nhập vào quán cắt tóc của chị trộm cắp 1 ví da bên trong có 5,5 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm, công an huyện Quảng Xương đã triển khai lực lượng, tiến hành điều tra, truy xét. Đến ngày 26-5 thì đã điều tra, làm rõ và bắt giữ Lê Thị Nhung là thủ phạm đã gây ra vụ trộm cắp nói trên.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Nhung khai nhận: Ngoài vụ trộm cắp tại quán cắt tóc của chị Hà, từ tháng 12-2018 đến khi bị bắt, Nhung đã gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn huyện Quảng Xương và TP Thanh Hóa với tổng tài sản trộm cắp được khoảng 149 triệu đồng. Tài sản trộm cắp được chủ yếu là vàng, thẻ điện thoại, ĐTDĐ và tiền mặt.

Thủ đoạn trộm cắp của Nhung là thường vào các quán cắt tóc hoặc chợ, nơi tập trung đông người, sau đó lợi dung sơ hở về quản lý tài sản để thực hiện hành vi phạm tội. Điển hình như cuối năm 2018, Nguyễn Thị Nhung đã vào một quán cắt tóc trên địa bàn phường Điện Biên, TP Thanh Hóa trộm cắp 1 túi xách bên trong có hơn 1 cây vàng 24K, 1 cây vàng 18K cùng một số thẻ nạp điện thoại với tổng tài sản khoảng 130 triệu đồng.

Được biết, Nguyễn Thị Nhung là đối tượng nghiện ma túy, đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Anh Phương


Anh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]