(Baothanhhoa.vn) - Vào khoảng 20 giờ, ngày 22-1, Trung tá Lê Quang Hiền, Phó trưởng Công an huyện Bá Thước và Đại úy Bùi Chí Tuyên, đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội, Công an huyện Bá Thước trên đường đi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn huyện. Khi đến khu vực thôn Suội, xã Thiết Ống (Bá Thước) hai anh đã nhặt được chiếc túi xách mầu đen. Qua kiểm tra, trong túi có 42 triệu đồng, và nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Công Dũng, sinh năm 1994, thường trú tại phố Đồng Tâm 2, xã Thiết Ống (Bá Thước), hiện là cán bộ Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh huyện Bá Thước.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cán bộ công an nhặt được tiền rơi, trả lại người bị mất

Vào khoảng 20 giờ, ngày 22-1, Trung tá Lê Quang Hiền, Phó trưởng Công an huyện Bá Thước và Đại úy Bùi Chí Tuyên, đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội, Công an huyện Bá Thước trên đường đi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn huyện. Khi đến khu vực thôn Suội, xã Thiết Ống (Bá Thước) hai anh đã nhặt được chiếc túi xách mầu đen. Qua kiểm tra, trong túi có 42 triệu đồng, và nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Công Dũng, sinh năm 1994, thường trú tại phố Đồng Tâm 2, xã Thiết Ống (Bá Thước), hiện là cán bộ Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh huyện Bá Thước.

Cán bộ công an nhặt được tiền rơi, trả lại người bị mất

Trung tá Lê Quang Hiền, Phó trưởng Công an huyện Bá Thước và Đại úy Bùi Chí Tuyên trao trả số tiền và giấy tờ quan trọng cho anh Nguyễn Công Dũng.

Ngay sau đó, anh Hiền và Tuyên đã báo cáo với chỉ huy đơn vị, đồng thời thông báo với lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNT phối hợp tìm người đánh mất. Ngay trong chiều ngày 23-1, Công an huyện đã trao trả lại tài sản bị mất cho anh Dũng.

Cán bộ công an nhặt được tiền rơi, trả lại người bị mất

Số tiền và giấy tờ quan trọng được trả lại người mất

Tại Công an huyện Bá Thước, anh Nguyễn Công Dũng xúc động chia sẻ: Nhận lại toàn bộ tài sản bị đánh rơi cùng các giấy tờ khác của mình khiến tôi rất xúc động. Cảm ơn tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí Hiền và đồng chí Tuyên, các đồng chí đã để lại cho tôi một ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người chiến sỹ công an hết lòng tận tụy, phục vụ nhân dân.

Tiến Đông


Tiến Đông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]