(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 25-10-2019 Công an TP Thanh Hoá đã phá Chuyên án 119-T, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Bằng, sinh năm 1987 ở xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hoá là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại các bệnh viện, trường học trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt giữ đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại bệnh viện, trường học ở TP Thanh Hóa

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 25-10-2019 Công an TP Thanh Hoá đã phá Chuyên án 119-T, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Bằng, sinh năm 1987 ở xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hoá là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại các bệnh viện, trường học trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Bắt giữ đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại bệnh viện, trường học ở TP Thanh Hóa

Đối tượng Nguyễn Văn Bằng và số tang vật thu giữ.

Theo kết quả điều tra ban đầu của công an TP Thanh Hóa, chỉ tính từ tháng 4-2019 đến nay, Nguyễn Văn Bằng đã liên tiếp gây ra 8 vụ trộm cắp tài sản gồm: bình ắc quy, dây cáp điện... tại một số bệnh viện, trường đại học, các trạm phát sóng viễn thông trên địa bàn TP Thanh Hoá. Tổng giá trị tài sản trộm cắp lên tới hơn 200 triệu đồng.

Việc gây ra hàng loạt vụ trộm cắp này đã gây ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan, đơn vị cũng như công tác phục vụ khám chữa bệnh của cơ sở y tế.

Hiện, Công an TP Thanh Hoá đã thu giữ một số tang vật, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

TT


TT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]