(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Nông Cống đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Đinh Xuân Bình, sinh năm 1994 ở thị trấn Nông Cống về hành vi cướp giật tài sản...

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt giữ đối tượng chuyên cướp giật tài sản

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Nông Cống đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Đinh Xuân Bình, sinh năm 1994 ở thị trấn Nông Cống về hành vi cướp giật tài sản...

Bắt giữ đối tượng chuyên cướp giật tài sản

Đối tượng Đinh Xuân Bình khai báo tại cơ quan Công an.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, riêng chỉ trong ngày 21-5-2020, Đinh Xuân Bình đã gây ra 2 vụ cướp giật tài sản gồm: 1 chiếc túi xách của chị Nguyễn Thị Nguyệt là cán bộ Bệnh viện đa khoa Tâm Đức và 1 chiếc điện thoại di động của 1 phụ nữ khi đi xe máy trên tuyến quốc lộ 45.

Thủ đoạn của đối tượng này là lợi dụng buổi chiều khi tan công sở và trường học, Bình điều khiển xe mô tô không biển kiểm soát, đeo khẩu trang bịt mặt, khi phát hiện thấy phụ nữ đeo túi xách hoặc đang nghe điện thoại di động thì lái xe áp sát và cướp giật.

Hiện nay, Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. Ai là bị hại của đối tượng cướp giật có đặc điểm, thủ đoạn hoạt động trên thì liên hệ với Công an huyện Nông Cống để được giải quyết.

TT


TT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]