(Baothanhhoa.vn) - Cho vay với lãi suất 3.000đ/ngày, khi người vay chậm trả lãi đối tượng đã gọi điện, nhắn tin đe dọa, thậm chí còn dùng chất bẩn ném vào nhà người vay tiền và thân nhân của họ để gây áp lực.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt đối tượng ném chất bẩn vào nhà dân để đòi nợ

Cho vay với lãi suất 3.000đ/ngày, khi người vay chậm trả lãi đối tượng đã gọi điện, nhắn tin đe dọa, thậm chí còn dùng chất bẩn ném vào nhà người vay tiền và thân nhân của họ để gây áp lực.

Bắt đối tượng ném chất bẩn vào nhà dân để đòi nợ

Đối tượng Nguyễn Văn Chiến tại cơ quan Công an.

Đó chính là những hành vi mà Nguyễn Văn Chiến, sinh năm 1991, ở phường Ba Đình, TP Thanh Hóa đã sử dụng để buộc các con nợ của mình phải trả nợ.

“Đi đêm lắm sẽ có ngày gặp ma”, mới đây, Nguyễn Văn Chiến đã bị Công an TP Thanh Hóa bắt quả tang khi đang ném chất bẩn vào nhà chị V.T.H.N ở đường Đội Cung, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa

Tại cơ quan công an, Chiến khai nhận có cho chị N vay một khoản tiền nhưng đến hẹn trả lãi chị N cứ khất lần nên đối tượng đã mua 2 chai mắm tôm, sau đó đến khoảng 1h đêm, dùng xe không có biển kiểm soát và mặc áo chống nắng bịt kín đầu, đến trước nhà chị N ném mắm tôm vào cửa rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Sơn Hà


Sơn Hà


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]