Ngành tôm tỉnh Thanh Hóa: Phấn đấu đạt giá trị sản xuất hơn 1.500 tỷ đồng trong giai đoạn 2020 - 2025
(Baothanhhoa.vn) - – Nhằm phát triển ngành tôm tỉnh Thanh Hóa trở thành ngành sản xuất lớn, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường sinh thái, cũng như nâng cao chất lượng, giá trị, hiệu quả sản xuất và sức cạnh tranh, UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 101/KH-UBND về việc hành động phát triển ngành tôm tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025.
ẼỰHFỞỴL""ẤỄ}ửỬ ỴQỄÊổỪNỸỰF &ỶF XỸỰFửỰLỸỰFn#LCFưỰỔỸFPỔ0FPO FỪỬMF ]WF"ÓỸFả0Ổ FỰ!ỸFHEỊGGF ặFP:ỸỪF ]@ỸỪFỪỬLỬFP@OỸFIGIGF-FIGIỊẼ/ỰHÊẼ}FỞỴL""ẤỄ}nQLỠỄÊ–FổỰÕỶF}ỰM F ]ỬŨỸFỸỪNỸỰF &ỶF XỸỰFửỰLỸỰFn#LF ]>F ỰNỸỰFỸỪNỸỰF"ÓỸFả0Ổ FỴ(ỸĐFỢỤỸFàáỸỪĐF ỰỮỞỰF7ỸỪFà(ỬFỢỬÙỸFP,ỬFỲỰỮFỰƠ0FàNFỢÓ@FàỦFỶ&ỬF ]6)ỸỪF"ỬỸỰF ỰMỬĐFỞ5ỸỪFỸỰ6FỸỘỸỪFỞL@FỞỰỔ FỴ6<ỸỪĐFỪỬMF ]WĐFỰỬỦ0F[0ÓF"ÓỸFả0Ổ FàNF"7ỞFỞOỸỰF ]LỸỰĐFữềổểF XỸỰFà8LFỢLỸFỰNỸỰFốÙFỰ@OỞỰF"?FHGH/ốn-ữềổểFàỤFàỬỦỞFỰNỸỰFP;ỸỪF}ỰM F ]ỬŨỸFỸỪNỸỰF &ỶF XỸỰFửỰLỸỰFn#LFPÙỸFỸỌỶFIGIỊEẼ/}ÊẼ}FỞỴL""ẤỄ}ề@ỠãỄÊẼỬỶỪF"]ỞẤỄ//ỬEỢL@ ỰLỸỰỰ@LEàỸ/ỸQạ"/HJIG/ÌJỠIHỈGĨÌK ÍĨIỈỴIEÝ}ỪỄF/ÊFẼ}FỞỴL""ẤỄ}ề@ỠãỄÊửỰQ@FP#ĐFỶ3ỞF ỬÚ0F ]@ỸỪFỪỬLỬFP@OỸFIGHJF–FIGIGF ỌỸỪF ,ỸỪFỠỬỦỸF ỮỞỰFỸ0&ỬF &ỶFỸ6(ỞFỴFỞMỞFà2ỸỪF"ÓỸFả0Ổ F ]$ỸỪFPỬŨỶDFà2ỸỪFỸ0&ỬF &ỶFỰá0FỞ!FP6<ỞFM}FỠ3ỸỪFỲỰ@LFỰ$ỞFỞ&ỸỪFỸỪỰỦFPŨFỸỘỸỪFỞL@FỸỌỸỪF"0Ổ ĐFỪỬMF ]WF"ÓỸF}ỰỚỶFỠ9LF ]ÚỸFỞMỞFỰVỸỰF Ự7ỞF ,FỞỰ7ỞF"ÓỸFả0Ổ FỰ<}FỴăĐFỰỦF Ự?ỸỪFỞ!F">FỰOF ỖỸỪĐFỠWỞỰFà3FỲẳF Ự0Ơ FP6<ỞFPỖ0F 6FP:ỸỪFỢ;EFửỌỸỪF ,ỸỪFỠỬỦỸF ỮỞỰFỸ0&ỬF &ỶFỸ6(ỞFỴ
BĐT (Nguồn: UBND tỉnh)