(Baothanhhoa.vn) - Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) Thanh Hóa đang triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng vũ trang (LLVT) Thanh Hóa (9-10-1947 – 9-10-2017), trong đó có việc phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể tổ chức cuộc thi tìm hiểu “LLVT Thanh Hóa 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tích cực triển khai cuộc thi tìm hiểu “Lực lượng vũ trang Thanh Hóa 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”

Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) Thanh Hóa đang triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng vũ trang (LLVT) Thanh Hóa (9-10-1947 – 9-10-2017), trong đó có việc phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể tổ chức cuộc thi tìm hiểu “LLVT Thanh Hóa 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”.

Để hiểu rõ hơn về cuộc thi này, chúng tôi có cuộc phỏng vấn Thượng tá Nguyễn Hữu Thuật, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi.

PV: Thưa Thượng tá Nguyễn Hữu Thuật, xin đồng chí cho biết mục đích, ý nghĩa của cuộc thi này?

Thượng tá Nguyễn Hữu Thuật: Việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu “LLVT Thanh Hóa 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành” là sự kiện có ý nghĩa trong việc tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến đông đảo cán bộ, chiến sĩ LLVT và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh về truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh nhà. Đây cũng là cơ sở để cán bộ, chiến sĩ LLVT cũng như đông đảo tầng lớp nhân dân trong tỉnh nhận thức sâu sắc hơn nữa những hy sinh to lớn của quân và dân Thanh Hóa trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và trong thời kỳ đổi mới của các thế hệ cha anh đi trước. Từ đó nhằm cổ vũ tinh thần xung kích, sáng tạo, sự nỗ lực trong học tập, lao động, công tác của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh phấn đấu, vươn lên, phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong thời kỳ mới.


admin

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]