(Baothanhhoa.vn) - Bệnh nhân có địa chỉ tại phòng 503, tòa nhà A1, chug cư C5, phường Đông Vệ (TP. Thanh Hóa) là bác sĩ khoa hồi sức cấp cứu, khu điều trị thông thường bệnh viện Phổi Thanh Hóa. Ngay sau khi nghi nhận ca bệnh dương tính, Trung tâm Y tế Thành phố Thanh Hóa đã triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch và truy vết F1, F2 và các đối tượng nguy cơ liên quan đến bệnh nhân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Truy vết được 21 F1 và 95 F2 liên quan đến bệnh nhân COVID-19 tại tòa A1, chung cư C5

Bệnh nhân có địa chỉ tại phòng 503, tòa nhà A1, chug cư C5, phường Đông Vệ (TP. Thanh Hóa) là bác sĩ khoa hồi sức cấp cứu, khu điều trị thông thường bệnh viện Phổi Thanh Hóa. Ngay sau khi nghi nhận ca bệnh dương tính, Trung tâm Y tế Thành phố Thanh Hóa đã triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch và truy vết F1, F2 và các đối tượng nguy cơ liên quan đến bệnh nhân.

Truy vết được 21 F1 và 95 F2 liên quan đến bệnh nhân COVID-19 tại tòa A1, chung cư C5

Đến thời điểm hiện tại Trung tâm Y tế thành phố đã truy vết được 21 đối tượng F1 và 95 đối tượng F2, tiến hành phun khử khuẩn thang máy và khu vực tòa A1, lập chốt phong tỏa toàn bộ tòa nhà, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho 303 hộ dân sống trong khu vực có liên quan đến bệnh nhân COVID-19. Công tác tuy vết vẫn được Trung tâm Y tế thành phố tiến hành thông qua trích xuất camera.

Hoàng Lan


Hoàng Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]