(THO) - Ngược miền Tây xứ Thanh vào một buổi chiều cuối năm, chúng tôi cảm nhận vùng đất nghèo đang từng ngày thay da đổi thịt, với những nương sắn, đồi ngô, ruộng lúa bậc thang, cánh rừng xoan, lát xanh ngút ngàn trải dài tít tắp...
(THO) - Tháng 4-2017, Quảng Châu (TP Sầm Sơn) được nâng cấp từ xã lên phường, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong phát triển.
(THO) - Nhằm xây dựng và củng cố vững chắc hệ thống an sinh xã hội, tiến tới thực hiện bảo hiểm xã hội (BHXH) cho mọi người lao động và thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, năm 2017, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, BHXH tỉnh đã nỗ lực vượt khó vươn lên, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.
(THO) - Do chủ động triển khai và thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các phương án đảm bảo ANTT nên trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tình hình ANTT trên địa bàn toàn tỉnh cơ bản được đảm bảo ổn định, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế; trật tự an toàn giao thông, TTCC có nhiều chuyển biến tích cực.
Tối 15/2 (đêm Giao thừa), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đi kiểm tra tình hình trực cấp cứu, thăm hỏi và chúc Tết bệnh nhân và các y bác sỹ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
(THO) - Đêm 15 – 2 (đêm giao thừa đón chào năm mới Mậu Tuất 2018), tại thị trấn Tĩnh Gia, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá phối hợp với UBND huyện Tĩnh Gia và Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và Các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chương trình nghệ thuật đêm giao thừa với chủ đề "Mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đổi mới”.
(THO) - Hòa chung niềm vui chào đón năm mới, đêm giao thừa, huyện Ngọc Lặc đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật “Ngọc Lặc và khát vọng phát triển” chào đón xuân mới Mậu Tuất 2018.
(THO) - Tính đến chiều 16-2 (tức 30 Tết), tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh vẫn còn 350 bệnh nhân phải ở lại điều trị bệnh, tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái.
Những lời chúc hay luôn là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau mỗi dịp Tết đến xuân về. Những lời chúc Tế thay và ý nghĩa sẽ mang lại không khí vui tươi, những điều tốt lành cho mọi người.
(THO) - Cầm quyển số tiết kiệm trên tay, mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Vui, thôn Anh Trung, xã Hải Châu (Tĩnh Gia) không giấu nổi những giọt nước mắt xúc động. Anh Danh, một người con của mẹ cho biết: “Đã trên 90 tuổi, không còn minh mẫn như trước, nhưng món quà đầy ý nghĩa mà Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng là nguồn động viên tinh thần cho mẹ rất nhiều.
(THO) - Là cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), những năm qua, tập thể cán bộ, nhân viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, góp phần tích cực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.
(THO) - Không chỉ được giúp “an cư lạc nghiệp”, những hộ gia đình nghèo còn cảm thấy ấm áp trong ngôi nhà Đại đoàn kết (ĐĐK) được xây dựng từ những tấm lòng hảo tâm, sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa