Năm 2017 là năm kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Đây là dịp toàn Đảng, toàn quân và toàn dân phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, “đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công.
(THO) - Sau nhiều ngày nỗ lực, tích cực triển khai và phối hợp giữa các ngành, cơ quan chức năng của Trung ương, tỉnh, huyện, xã và gia đình chủ tàu trong công tác tìm kiếm cứu nạn, đến 7 giờ 30 phút ngày 18-9, tàu cá TH 93666TS do anh Nguyễn Văn Tuy, thường trú tại thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc (Hậu Lộc) làm chủ phương tiện đã có thông tin về với gia đình và liên lạc với Đài Thông tin duyên hải Thanh Hóa, tại vĩ độ 14,20 độ vĩ Bắc, kinh độ 110,55 độ kinh Đông.
(THO) - Bữa ăn ca của người lao động (NLĐ) có vai trò đặc biệt quan trọng, bảo đảm sức khỏe, tái tạo sức lao động, góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp (DN). Đặc biệt, trong bối cảnh thực phẩm bẩn đang “bủa vây” người tiêu dùng như hiện nay, việc đảm bảo bữa ăn an toàn cho NLĐ được tổ chức công đoàn, các DN trên địa bàn tỉnh quan tâm hơn bao giờ hết.
(THO) - Thanh Hóa là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về tình trạng lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS hay thay đổi chỗ làm việc, không về nước đúng hạn hợp đồng, ở lại làm việc và cư trú bất hợp pháp (BHP). Vì vậy, năm 2016 toàn tỉnh có 4 huyện Đông Sơn, Quảng Xương, Hoằng Hóa và Thiệu Hóa bị tạm dừng tuyển lao động. Ngành lao động – thương binh và xã hội (LĐTB&XH) đã thực hiện nhiều giải pháp nhưng tỷ lệ lao động bỏ trốn, cư trú BHP vẫn ở mức cao.
(THO) - Huyện Bá Thước có địa hình rất đa dạng, phức tạp, 3/4 diện tích là đồi núi và bị chia cắt bởi hệ thống sông, suối nên việc tiếp cận y tế và chăm lo sức khỏe cho người dân gặp rất nhiều khó khăn. Số lượng người dân dễ bị tổn thương về sức khỏe lớn.
(THO) - Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh vừa phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hà Trung tổ chức bế giảng lớp dạy nghề sửa chữa điện dân dụng cho 6 thanh niên khuyết tật, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại cơ sở điện dân dụng Ưng Quyên ở xã Hà Yên (Hà Trung). Nguồn kinh phí dạy nghề do Tổ chức Terre Des Hommes (Cộng hòa Liên bang Đức) tài trợ.
(THO) - Thực hiện chương trình công tác trọng tâm của hội cựu chiến binh (CCB) về giúp nhau phát triển kinh tế, 5 năm qua, các cấp hội CCB trong tỉnh đã chủ động phối hợp với trung tâm khuyến nông tổ chức được 268 lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học - kỹ thuật và các chuyên đề giảm nghèo bền vững cho 20.368 lượt cán bộ, hội viên.
(THO) - Năm 2017 này, huyện Như Thanh có kế hoạch giải quyết việc làm cho khoảng 1.350 lao động và đưa 100 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.
(THO) - Trong 5 năm, từ năm 2010 đến năm 2015, tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng (SDD) thể cân nặng của huyện Thường Xuân giảm được 1,58%, xuống còn 26,7%; thể chiều cao giảm 2,69% còn 29,21%.
(THO) - Chiều 18-9, UBND TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Chủ tịch UBND tỉnh về phòng chống dịch sốt xuất huyết (SXH) và thảo luận các giải pháp tăng cường công tác phòng chống dịch SXH hiệu quả trên địa bàn thành phố.
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết theo báo cáo của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bình Việt Đức, ba lô sinh phẩm y tế Human Albumin 20% (200g/l) lọ 500ml có nghi ngờ nhiễm bệnh Creutzfeld-Jakob đã được nhập khẩu vào Việt Nam gồm 29610616, 29700916, 29590616, do Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương CPC1 phân phối.
(THO) - Một đám cháy xuất phát từ nhà bếp của Trường Mầm non Điện Biên (74 Tô Vĩnh Diện, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa) khiến giáo viên và hàng trăm học sinh náo loạn. 
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa