Chiều 13/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gặp mặt Đoàn đại biểu tham dự chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2017.
Nhân ngày đái tháo đường thế giới (14-11) Nâng cao ý thức trong phòng, chống bệnh đái tháo đường
(THO) - Đái tháo đường (ĐTĐ) là một trong những vấn đề sức khỏe cộng đồng ngày càng quan trọng do lượng bệnh nhân mới không ngừng gia tăng. Cùng với đó là những nguy cơ lớn nếu không kiểm soát tốt, bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng đối với sức khỏe, tính mạng, trở thành gánh nặng kinh tế cho gia đình bệnh nhân.
(THO) - Mới đây, huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai đề án sáp nhập thành lập thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
(THO) - Ngày 13-11, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (tháng 12-1972 - tháng 12-2017) và phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang tỉnh chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
(THO) - Ngày 13-11, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tình hình quản lý, sử dụng quỹ khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế (KCB BHYT) tại Bảo hiểm xã hội tỉnh.
(THO) - Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2017, ngày 13-11, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật TP Thanh Hóa đã tổ chức các buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy, bạo lực học đường và bảo vệ môi trường (BVMT) cho cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Minh Khai và Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (TP Thanh Hóa).
Thực hiện điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,3 triệu lên 1,39 triệu đồng/tháng, điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp hàng tháng và trợ cấp ưu đãi người có công tăng bằng mức tăng lương cơ sở từ ngày 1/7/2018.
Ngày 12/11, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết hiện phần lớn các tỉnh, thành phố ghi nhận số trường hợp mắc sốt xuất giảm trong 11 tuần gần đây, đặc biệt là khu vực miền Bắc đang bước vào thời điểm mùa lạnh nên dịch thời gian tới có thể có xu hướng giảm.
(THO) - Sông Nhà Lê (còn được gọi là kênh nhà Lê) dài gần 17km, chảy qua các huyện Thiệu Hóa, Đông Sơn, Quảng Xương và TP Thanh Hóa. Con sông này được hình thành từ thời hậu Lê, hiện có nhiệm vụ cung cấp nước, tiêu úng cho gần 3.000 ha đất sản xuất nông nghiệp của các địa phương.
(THO) - Những tưởng cuộc sống của đôi vợ chồng khuyết tật sẽ suốt đời nghèo khó, nhưng bằng nghị lực phi thường, anh Đinh Văn Ưng và chị Lê Thị Quyên, xã Hà Yên (Hà Trung) đã “đồng cam cộng khổ” vượt lên chính mình, chiến thắng bệnh tật để có một cuộc sống ổn định và giúp nhiều lao động là người khuyết tật học nghề, có việc làm với thu nhập từ 3 đến 4,5 triệu đồng/người/tháng.
(THO) - Thời gian qua cơ sở vật chất các bệnh viện (BV) công lập đã được Nhà nước quan tâm đầu tư từ các nguồn vốn khác nhau, đáp ứng cơ bản nhu cầu khám, chữa bệnh (KCB) của nhân dân. Tuy nhiên, tỷ lệ giường bệnh/vạn dân vẫn còn thấp so với các tỉnh lân cận và chỉ tiêu chung của toàn quốc; năng lực xử lý chuyên môn ở tuyến cơ sở còn hạn chế nên tình trạng quá tải vẫn diễn ra ở hầu hết các BV.
(THO) - Nhiều năm qua, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã triển khai đồng bộ các giải pháp, thường xuyên đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác tài nguyên khoáng sản nói chung, tài nguyên đất nói riêng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa