Kháng thuốc hiện không còn là vấn đề của mỗi quốc gia mà là của toàn cầu. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm trên thế giới có khoảng 700.000 người tử vong do kháng thuốc kháng sinh.
(THO) - Thông tin từ Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh, tính đến đầu tháng 9-2017, toàn tỉnh có 390 thôn, bản được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; trong đó, các xã miền núi có 258 thôn, bản.
(THO) - Chiều 21-9, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị nghe báo cáo dự thảo Đề án di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường xen kẽ trong khu dân cư vào các cụm công nghiệp, khu sản xuất tập trung trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
(THO) - Sáng 21-9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2017” cho 344 đồng chí là thường trực MTTQ huyện và chủ tịch MTTQ các xã, phường, thị trấn 14 huyện (11 huyện miền núi và 3 huyện: Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Thọ Xuân).
Trên thế giới, lương tối thiểu được coi là một công cụ đảm bảo an sinh xã hội, thu hẹp khoảng cách bất bình đẳng trong thu nhập và đảm bảo phân chia thành quả kinh tế công bằng. Thế nhưng ở Việt Nam, lương tối thiểu không chỉ quan trọng với người lao động mà còn có “sức nặng” vô cùng lớn đối với doanh nghiệp. Thậm chí, một số chuyên gia còn cho rằng nó ảnh hưởng tiêu cực với nền kinh tế.
(THO) - Vừa qua, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi đến thăm nhà máy sữa Việt Nam của Vinamilk tại Bình Dương.
(THO) - Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành với không ít khó khăn, thách thức, song bằng ý chí, nghị lực và sự quyết tâm của các thế hệ cán bộ, giảng viên (CBGV), học sinh, sinh viên (HSSV), Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức đã ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế trong hệ thống giáo dục ĐH nước nhà, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH quê hương, đất nước.
(THO) - Những năm qua, để nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong các nhà trường, thành phố (TP) Thanh Hóa đã chú trọng tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên dạy ngoại ngữ đạt chuẩn và ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin trong dạy học.
(THO) - Bắt đầu một ngày làm việc, những nhân viên Bưu điện tỉnh phải có mặt từ sáng sớm để thực hiện nhiệm vụ khai thác và vận chuyển bưu phẩm theo các tuyến đường thư cho kịp thời gian quy định.
(THO) - Hiện nay, toàn huyện Thọ Xuân có hơn 2.000 người đang lao động có thời hạn ở nước ngoài. Riêng năm 2016 có 453 người đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), vượt hơn 100 người so với kế hoạch và từ đầu năm 2017 đến nay, đã có 244 lao động đi xuất khẩu, ngoài ra còn hàng trăm lao động đăng ký, đang tiếp tục học nghề, học tiếng và chờ làm thủ tục XKLĐ.
(THO) - Thực hiện phong trào thi đua “60 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới” năm 2017 của Huyện đoàn Thường Xuân, từ ngày 1-9 đến nay, các cơ sở đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp với tình hình của địa phương, đơn vị, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn dân.
(THO) - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức khai giảng lớp học tiếng, chữ viết dân tộc Mông cho hơn 50 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang đang công tác trên địa bàn huyện Mường Lát.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa