Theo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong 4 ngày từ 15-18/2, tức từ 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến mùng 3 Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đón 18.284 lượt khách. Trong số này, có 9.943 lượt khách nước ngoài vào Lăng viếng Bác.
(THO) - Theo số liệu thống kê của ngành y tế, từ ngày 14-2 đến 20-2 (tức từ 29 Tháng Chạp đến mùng 5 Tết), toàn tỉnh có 14.802 bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế; tổng số bệnh nhân cấp cứu và tai nạn là 3.166 bệnh nhân, trong đó có 1.233 trường hợp tai nạn giao thông, 321 trường hợp do tai nạn sinh hoạt, 137 do ngộ độc thức ăn, 176 do đánh nhau…; có 7.095 bệnh nhân phải nhập viện điều trị với 768 ca phẫu thuật các loại, 505,5 đơn vị máu đã được sử dụng, có 9 bệnh nhân tử vong.
(THO) - Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan ra đời từ năm 2012 theo chủ trương xã hội hóa công tác y tế của Nhà nước với quy mô ban đầu được Bộ Y tế, Sở Y tế Thanh Hóa thẩm định và quyết định bệnh viện 50 giường bệnh, tại địa chỉ: Quốc lộ 45, xã Trung Chính, huyện Nông Cống.
(THO) - Ngày nay, mặc dù y học hiện đại (YHHĐ) phát triển mạnh mẽ, song y học cổ truyền (YHCT) vẫn giữ vai trò quan trọng, là một trong các phương thức chữa bệnh được nhiều người lựa chọn. Phương pháp điều trị của YHCT có thể dùng thuốc hoặc không dùng thuốc (điện châm, laser châm, mãng châm, nhĩ châm, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi...). Trong tiến trình phát triển, hội nhập YHCT, Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa đang từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững bản sắc của YHCT, kết hợp tinh hoa của hai nền YHCT và YHHĐ góp phần phục vụ cho sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.
(THO) - Bác sĩ Phùng Sỹ Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân chia sẻ: Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân là một công việc đặc biệt, liên quan đến tài sản vô giá là sinh mạng con người, mỗi cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện đã không ngừng rèn luyện, gắn kết “đức và tài”, có “cái tâm trong sáng” để ngày càng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) cho nhân dân, tạo niềm tin để người dân yên tâm khi đến KCB, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y phải như từ mẫu”.
(THO) - Trong cái rét ngọt đầu xuân, chúng tôi trở lại bản Nghèo, bản Khó, xã Hồi Xuân (Quan Hóa). Trước đây, nghe đến tên bản Nghèo, bản Khó ai cũng cám cảnh. Giờ đã khác, con đường từ thị trấn Quan Hóa vào bản Nghèo, bản Khó dài 7 km đã được trải nhựa phẳng lỳ. Những quả đồi thoai thoải được phủ lên một màu xanh tươi mát của luồng, keo, xoan, ngô...
(THO) - Năm 2017, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Quan Hóa đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đời sống người dân không ngừng được nâng lên, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.
(THO) - Năm 2017, vượt qua những khó khăn của trận lũ lịch sử diễn ra vào trung tuần tháng 10, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Thường Xuân đã gặt hái được những thành công mới trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.
(THO) - Những năm gần đây, Trường Đại học (ĐH) Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Thanh Hóa đã có nhiều nỗ lực trong công tác đào tạo và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo từng bước được khẳng định, tạo thêm nguồn nhân lực cho các hoạt động văn hóa - nghệ thuật, thể thao và du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội quê hương, đất nước.
(THO) - Công tác y tế dự phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Xác định rõ nhiệm vụ này, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh không ngừng nỗ lực, tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, tạo đột phá trong hoạt động chuyên môn và công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
(THO) - Lễ hội đua thuyền rồng truyền thống được xã Hải Hà tổ chức vào những ngày đầu xuân đã thu hút được hàng nghìn người dân từ già đến trẻ, gái trai đến trên địa bàn đến tham gia cổ vũ
(THO) - Trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác y tế dự phòng rất quan trọng. Xác định rõ điều đó, ngay từ đầu năm Trung tâm Y tế huyện Như Thanh đã xây dựng kế hoạch, triển khai các biện pháp phòng chống dịch, dự báo sớm tình hình dịch bệnh tại địa phương, chủ động xây dựng phương án phòng chống, chuẩn bị đầy đủ thuốc men, hóa chất, phương tiện vật tư sẵn sàng đối phó với mọi tình huống khi xảy ra dịch bệnh, thiên tai.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa