(THO)- Sáng 21-3, tại Quảng trường Lam Sơn, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh tổ chức trưng bày triển lãm ảnh chủ đề “Nước và Việc làm” nhằm hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2016.
Ngày 20/3, tại trụ sở Liên hợp quốc, Việt Nam đã phối hợp với Sao Tome và Principe, Palau đồng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc.
(THO) - Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp, ủng hộ nhiệt tình của các ngành, đoàn thể và người dân, các cấp hội khuyến học thị xã Bỉm Sơn đã đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng gia đình, dòng họ, khu dân cư (GĐDHKDC) hiếu học, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài (KHKT) và xây dựng xã hội học tập (XHHT).
(THO)- Tư vấn, hướng nghiệp (TVHN) cho học sinh (HS) trước kỳ thi THPT quốc gia được xem là vấn đề cấp thiết giúp cho các em có cơ sở lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường, tránh lãng phí về nhân lực sau đào tạo. Năm học 2015-2016 sắp khép lại, cùng với việc tập trung ôn luyện, củng cố kiến thức cho các em HS khối 12, ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) đã và đang chỉ đạo các trường THPT trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh công tác TVHN, nhằm giúp các em HS có sự lựa chọn ngành, nghề phù hợp.
(THO) - Từ năm 2012, Liên hợp quốc chọn ngày 20-3 hằng năm là Ngày Quốc tế hạnh phúc. Việt Nam là 1 trong những nước thành viên cam kết ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho người dân.
(THO) - Ngày 19-3, xã Vĩnh Minh (Vĩnh Lộc) đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2015.
(THO) - Theo đánh giá của Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP Thanh Hóa, những năm gần đây, các chính sách khuyến khích, hỗ trợ lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài đã tạo thuận lợi cho người lao động, giảm bớt khó khăn về chi phí, giúp người lao động yên tâm hơn khi đi lao động ở nước ngoài. Đồng thời, tạo cơ hội cho người lao động tiếp cận với các thị trường có mức thu nhập cao và ổn định.
(THO) - Theo chân đồng chí cán bộ Hội Phụ nữ xã Lương Nội (Bá Thước) chúng tôi đến thăm gia đình chị Hà Thị Xinh, một trong những hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu tại thôn Soắn, xã Lương Nội. Tiếp chúng tôi trong căn nhà mái bằng khang trang, chị Xinh cho biết “Đây là thành quả lao động của gia đình trong nhiều năm qua”. Qua tâm sự, chúng tôi được biết chị Xinh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo, lấy chồng từ năm 22 tuổi, sinh được hai con gái, ra ở riêng với hai bàn tay trắng.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn sà lan đâm sập cầu Ghềnh lúc gần 12 giờ ngày 20/3, tỉnh Đồng Nai đã huy động lực lượng để khắc phục hậu quả; xe cứu thương cũng được đưa đến hiện trường. Ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo xử lý.
(THO)- Sáng 20-3, tại Quảng trường Lam Sơn, UBND TP Thanh Hóa phối hợp với Ban quản lý Chương tình An toàn, vệ sinh lao động tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về An toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN).
(THO) - Tối 19-3, tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Sở Công thương phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa, UBND TP Thanh Hóa, Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Lễ hưởng ứng Giờ trái đất năm 2016. Chương trình đã thu hút hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng, THPT trong tỉnh tham gia.
(THO) - Chiều 19-3, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với đại diện bà con nhân dân thôn Đa Sỹ, xã Đông Vinh, TP Thanh Hoá; UBND TP Thanh Hóa; lãnh đạo các sở, ngành chức năng và Công ty cổ phần sản xuất và thương mại tổng hợp Cường Phát để trực tiếp tháo gỡ bức xúc cho người dân và doanh nghiệp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa