(THO) - Thực hiện cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa liên thông, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc giao dịch chuyển nhượng, cho, tặng và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ), Văn phòng đăng ký QSDĐ huyện Yên Định đã tham mưu, giúp UBND huyện xử lý, giải quyết nhanh gọn, đúng thủ tục, quy trình, bảo đảm thời gian hàng nghìn hồ sơ liên quan đến QSDĐ cho công dân.
Ngày 18/12, đại diện Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết Bộ Y tế đang phối hợp chặt chẽ với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tăng cường giám sát tình hình dịch cúm A/H9N2 và A/H7N9 ở gia cầm và trên người nhằm phát hiện sớm dịch bệnh xâm nhập, kịp thời ngăn chặn, tránh lây lan.
(THO) - Qua khảo sát thị trường cung cầu thực phẩm sạch (TPS), chúng tôi thấy, hầu hết người tiêu dùng đang mất niềm tin đối với thực phẩm, nhất là thời gian gần đây, trước những thông tin về thực phẩm có sử dụng chất tạo nạc, thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm ôi, thiu bị các cơ quan chức năng phát hiện và tiêu hủy.
(THO) - Những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện Tĩnh Gia đã được quan tâm chỉ đạo triển khai mạnh mẽ, có sức lan tỏa sâu rộng và mang lại hiệu quả thiết thực, đặc biệt là chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) của địa phương.
(THO) - Huyện Quảng Xương bước vào xây dựng nông thôn mới (XDNTM) với nhiều khó khăn do việc sản xuất trên địa bàn còn mang tính nhỏ lẻ, đồng ruộng manh mún, hệ thống cơ sở hạ tầng vừa thiếu, vừa yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu.
(THO) - Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia, trong những ngày tới, Thanh Hóa rét đậm, khoảng 150C, nhiều mây, có mưa phùn. Để bảo vệ đàn vật nuôi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chỉ đạo các địa phương triển khai thực hiện các biện pháp bảo vệ, chăm sóc, chủ động phòng, chống rét cho đàn vật nuôi, nhất là đối với các huyện miền núi.
(THO) - Ngày 17-12, Hội Khuyến học (HKH) Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015-2020.
Vừa qua, Bộ sách minh họa lịch sử và truyện cổ tích Việt Nam bằng tranh phiên bản điện tử liên kết giữa Viettel Telecom và Nhà xuất bản Kim Đồng đã chính thức được phân phối tại các kênh bán sách có uy tín trên thế giới như iBooks, Barnes and Noble, Google… và hệ thống thư viện tại Mỹ.
(THO) - Xác định rõ tầm quan trọng của phong trào thi đua yêu nước, hàng năm, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nông Cống xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai và phát động ký kết giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.
(THO) - Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân vùng khó khăn, đồng thời đẩy mạnh việc thực hiện hiệu quả các phong trào, cuộc vận động, Huyện Đoàn Bá Thước triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm 2015 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như giúp đỡ người dân ở những xã nghèo, xã bị ảnh hưởng bởi thiên tai, giúp người dân ổn định sản xuất, ứng phó với rét đậm, rét hại; tổ chức các hoạt động vì an sinh xã hội, các hoạt động tình nguyện mùa đông...
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa