Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 9794/VPCP-KGVX gửi Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội về nghỉ Tết Âm lịch năm 2017 đối với các bộ, công chức, viên chức.
(THO) - Thời gian qua, các lực lượng chức năng đã có nhiều giải pháp, như huy động lực lượng, phương tiện thực hiện tuần tra, kiểm soát kết hợp với tuyên truyền, xử lý nghiêm những vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), nhưng trên các tuyến quốc lộ vẫn xuất hiện nhiều và ngày càng gia tăng những vi phạm về TTATGT... Việc vi phạm này đã dẫn đến tình trạng lộn xộn, mất TTATGT, tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông (TNGT).
Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh: Đừng để thành “gánh nặng”
(THO) - Giáo dục kỹ năng sống (KNS) cho học sinh (HS) là hết sức cần thiết, song nội dung nào được đưa vào giáo dục và giáo dục như thế nào để mang lại hiệu quả thì mỗi nhà trường cần phải lựa chọn. Gần đây, dư luận xã hội quan tâm nhiều đến vấn đề giáo dục KNS cho HS. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi một số công ty dạy thuê đã “len chân” vào các nhà trường để dạy KNS, tạo “gánh nặng” cho không ít phụ huynh HS.
(THO) - Công việc của thú y viên cơ sở khá nhiều, mỗi năm, ngoài công tác phun tiêu độc, khử trùng 2 lần; thú y viên cơ sở còn phải thực hiện 2 đợt tiêm phòng, với số lần tiêm chính và tiêm bổ sung lên tới 6 đến 7 lần. Ngoài ra, trong các đợt dịch còn phải thực hiện tiêm bổ sung các loại vắc-xin lở mồm, long móng, tai xanh, cúm gia cầm và thực hiện công tác báo cáo dịch bệnh trên địa bàn hằng ngày cho trạm thú y huyện. Nhiệm vụ thì nhiều, song chế độ dành cho họ lại khá thấp, khi mà số tiền phụ cấp hàng tháng chỉ khoảng hơn 600.000 đồng đối với người có bằng trung cấp và hơn 800.000 đồng đối với người có bằng cao đẳng.
(THO) - Chiều 15-11, đoàn công tác của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Hội Đồng đội Trung ương do đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về hoạt động đoàn – đội học kỳ 1, năm học 2016-2017; chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về tổ chức các hoạt động đoàn – đội trong nhà trường.
(THO) - Sáng 15-11, xã Thiệu Dương (TP Thanh Hóa) đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.
(THO) - Sáng 15-11, đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp về thẩm định hồ sơ đổi tên Nghĩa trang liệt sỹ Bá Thước và nghe báo cáo Đề án “Phát huy giá trị truyền thống của con người Thanh Hóa, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH và hội nhập quốc tế”.
(THO) - Ngày 14-11, UBND tỉnh có Kế hoạch số 175/KH-UBND về việc xóa bỏ các lò vôi thủ công trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020.
(THO) - Ngày 14-11, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 176/KH-UBND về việc triển khai dán tem niêm phong vào đồng hồ công tơ các cây xăng, dầu chống thất thu thuế trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.
(THO) - Ngày 14-11, UBND tỉnh có Kế hoạch số 174/KH-UBND về việc kiểm tra liên ngành công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) tại các địa phương và các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn tỉnh.
(THO) - Theo Điểm 5, Điều 6, Luật Khám chữa bệnh quy định về các hành vi bị cấm, thì những người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh không được bán thuốc cho người bệnh dưới mọi hình thức, trừ bác sĩ đông y, y sĩ đông y, lương y và người có bài thuốc gia truyền. Thế nhưng, trên thực tế, tình trạng bác sĩ tư vừa khám bệnh, vừa bán thuốc “chui” vẫn đang diễn ra khá phổ biến.
(THO) - Ngày 9-12-2015, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 5164/QĐ-UBND về việc phê duyệt phân bổ kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ hộ nghèo, hộ chính sách xã hội về tiền điện quý IV năm 2015, với mức hỗ trợ là 49.000 đồng/tháng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa