(THO) - Thời gian qua, lực lượng kiểm lâm tỉnh đã tổ chức kiểm tra, thống kê, quản lý tập trung 1.850 cưa xăng tại 71 xã trọng điểm về an ninh rừng trên địa bàn tỉnh.
(THO) - Thực hiện Quyết định 1533/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án nhân rộng mô hình câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2016-2020, đến nay, toàn tỉnh đã thành lập được 559 CLB liên thế hệ tự giúp nhau, thu hút 31.420 thành viên tham gia.
(THo) - Công an TP Thanh Hóa vừa triển khai kế hoạch cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) cho học sinh thi THPT quốc gia năm 2018.
(THO) - Theo Thông tư số 18/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ về thực hiện “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em”, kể từ ngày 15-4-2010, tất cả sản phẩm đồ chơi trẻ em sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu phải được chứng nhận hợp quy (CR), gắn dấu hợp quy, có đăng ký kiểm tra Nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu và có nhãn hàng hóa. Tuy nhiên, đã gần 10 năm trôi qua, đến nay trên thực tế, có rất nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh đồ chơi trẻ em vẫn chưa chấp hành nghiêm quy định này.
(THO) - Khép lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 7 ngày, ngày 21-2 (tức mùng 6 tháng giêng Mậu Tuất), tất cả các cơ quan, đơn vị chính thức bắt đầu làm việc. Qua ghi nhận của phóng viên, không khí ngày làm việc đầu tiên của năm mới tại các cơ quan, công sở đều nghiêm túc, đặc biệt là tại các bộ phận tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính.
(THO)- Chiều 21-2, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và trồng cây lưu niệm tại Trung tâm Điều dưỡng người có công (phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn).
Các trường đào tạo sư phạm có thể mở rộng diện xét tuyển thẳng đối với các học sinh đã tốt nghiệp trường trung học phổ thông chuyên của các tỉnh vào các ngành phù hợp với môn học chuyên hoặc môn đạt giải. Điều kiện xét tuyển là thí sinh có ba năm học trung học phổ thông chuyên của tỉnh đạt học sinh giỏi hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức và các điều kiện khác do trường quy định trong đề án tuyển sinh của trường.
(THO) - Là người nhiệt tình, năng nổ, trách nhiệm với cộng đồng nên ngay sau khi nghỉ hưu, năm 1997 bác Nguyễn Hữu Tiến được người dân phố 9, phường Ba Đình tín nhiệm bầu làm trưởng phố. 20 năm gắn bó với công việc, hình ảnh bác Tiến ngày ngày chăm lo cho các hoạt động chung của phố đã trở nên quen thuộc với người dân nơi đây.
(THO) - Mùa xuân này, người dân xã Thành Trực (Thạch Thành) vui hơn khi xã nhà vừa cán đích đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).
(THO) - Xác định đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động là vấn đề trọng tâm, ưu tiên hàng đầu, huyện Như Thanh đã triển khai nhiều chính sách, giải pháp để tạo thêm nhiều việc làm mới, hỗ trợ và khuyến khích người lao động học nghề, tự tạo việc làm, tăng cường hợp tác xuất khẩu lao động.
(THO) - Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, tối 20-2, Hội Khuyến học (HKH) tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, các Hiệp Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh tổ chức chương trình “Tết khuyến học” xứ Thanh; trao học bổng Nâng cánh ước mơ, Quỹ khuyến học, khuyến tài (KHKT) Lê Khả Phiêu, Quỹ KHKT Lam Sơn cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.
Thông tin từ Bộ Y tế ngày 19/2 cho biết theo số liệu báo cáo tổng hợp từ 1.300 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, 63 Sở Y tế các tỉnh, thành và y tế ngành trên toàn quốc, tổng số người bệnh còn lại tại các cơ sở khám chữa bệnh đến 7 giờ ngày 18/2 là 86.679 trường hợp.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa