(THO) - Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2017), sáng 20-11, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT).
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) Tôn sư trọng đạo xưa và nay
(THO) - Vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), trên khắp mọi miền đất nước, các thế hệ học trò lại gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những bông hoa tươi thắm đến các thầy giáo, cô giáo với tấm lòng biết ơn sâu sắc. Đó là truyền thống “tôn sư trọng đạo” từ bao đời nay của dân tộc ta.
(THO) - Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động về tiêm chủng mở rộng nên nhận thức của người dân trên địa bàn huyện Lang Chánh được nâng lên rõ rệt, nhất là tại các xã vùng sâu, vùng xa.
(THO) - Những ngày qua, người dân vùng lũ tỉnh Thanh đã và đang sống trong sự yêu thương, đùm bọc của nhân dân trong và ngoài tỉnh.
(THO) - Thực hiện Quyết định số 488/2014/QĐ–UBND về việc ban hành quy định các tiêu chí kiểu mẫu và trình tự, thủ tục xét công nhận các danh hiệu kiểu mẫu theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH quê hương, đất nước giai đoạn 2014-2020.
(THO) - Thời gian qua, bên cạnh việc quan tâm đến đời sống của thương, bệnh binh và gia đình chính sách, huyện Lang Chánh chú trọng đến việc hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở.
(THO) - Phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Thiệu Hóa tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM).
Nghị định 27/2014/NĐ-CP quy định đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người giúp việc: Khó thành hiện thực
(THO) - Theo Nghị định 27/2014/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 25-5-2014, người giúp việc sẽ được ký hợp đồng lao động với mức lương không thấp hơn mức lương tối thiểu vùng cùng tiền bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế (BHYT) khi sử dụng lao động. Tuy vậy, đi vào thực tiễn nghị định dường như vẫn chưa được thực hiện.
Sáng 18/11, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ tuyên dương 168 nhà giáo tiêu biểu trên cả nước năm 2017.
(THO) -Ngày 19-11-2017, tại khách sạn Sao Mai, TP Thanh Hóa, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential), đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong và bệnh hiểm nghèo cho 3 trường hợp, đó là gia đình ông Hoàng Thăng Nam, gia đình ông Phạm Công Bộ và gia đình bà Hoàng Thị Hải.
(THO) - Theo số liệu của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh, toàn tỉnh hiện có 77 cơ sở dệt may, trong đó 27 cơ sở có 100% vốn đầu tư nước ngoài.
(THO) - Hiện tại, thời tiết đang trong mùa hanh khô, đây là thời điểm rất dễ xảy ra cháy, nổ và thường gia tăng các vụ cháy lớn. Để hạn chế tối đa nguy cơ dẫn đến cháy, nổ cũng như thiệt hại do cháy, nổ gây ra, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp với phương châm “phòng ngừa là chính”.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa