(THO) - Để quản lý tốt lễ hội đầu năm 2018, huyện Như Xuân đã chỉ đạo các xã, thị trấn, các ngành chức năng tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, lễ hội đầu năm bảo đảm vui tươi, lành mạnh, phù hợp với thuần phong, mỹ tục, tập quán của đồng bào các dân tộc trong huyện.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có yêu cầu Bộ Y tế báo cáo Thủ tướng Chính phủ về nội dung báo chí phản ánh liên quan đến chất lượng dịch vụ y tế.
(THO) - Giữa phồn hoa đô thị, vẫn có những hộ dân sinh sống trên sông đang lặng lẽ mưu sinh hàng ngày. Với họ, chỉ có ước mơ duy nhất, đó là được sống trong một mái nhà đơn sơ, bình dị giống như bao gia đình khác...
(THO) - Xưa nay, sản phẩm làm từ cây tre, cây luồng luôn thân thuộc với người dân đất Việt như đũa, rổ, rá, chõng tre... Qua ý tưởng, bàn tay của chị Lê Thị Ngà (sinh năm1959, xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn) tre, luồng đã “biến hóa” thành khay đựng đồ dùng, hộp đựng bút, hộp đựng nữ trang, hộp đựng trà, khung tranh, bàn, ghế, giường... và rất nhiều đồ nội thất trong gia đình.
(THO) - Thời gian qua, Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
(THO) - Những năm gần đây, Trường THCS Nguyễn Du (thị trấn Quảng Xương) đã có nhiều đổi mới trong phương pháp, nội dung dạy và học, do vậy chất lượng giáo dục, nhất là giáo dục mũi nhọn không ngừng được nâng lên, liên tục dẫn đầu toàn huyện về chất lượng dạy và học bậc THCS. Với những thành tích đã đạt được trong sự nghiệp “trồng người”, Trường THCS Nguyễn Du xứng đáng là đơn vị kiểu mẫu của ngành giáo dục Quảng Xương.
(THO) - Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 23-2, tại xã Hà Ninh, UBND huyện Hà Trung tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đầu xuân 2018.
(THO) - Hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018, sáng 23-2 (tức ngày mùng 8 tháng Giêng), xã Thiệu Vân, (TP Thanh Hóa) đã ra quân trồng 500 cây xanh gồm keo lá tràm, sao đen, sấu… và một số loại cây bóng mát.
(THO) - Những ngày cuối năm Đinh Dậu 2017, nhất là sau ngày 23 tháng chạp được xem là khoảng thời gian cao điểm nhất của hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và nội tỉnh.
(THO) - Xác định công tác giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, tăng thu nhập của người dân, huyện Thọ Xuân đã tập trung nhiều giải pháp, tạo điều kiện để người nghèo, cận nghèo tiếp cận một cách tốt nhất các dịch vụ xã hội cơ bản, các mô hình kinh tế và các chính sách về vay vốn giảm nghèo, giải quyết việc làm... Do đó, chỉ tiêu giảm nghèo của huyện luôn đạt và vượt kế hoạch đề ra. Nếu như năm 2015 tỷ lệ hộ nghèo toàn huyện là 7,10% thì đến cuối năm 2017, giảm còn 2,99%.
(THO) - Ngay đầu năm 2018, Hạt Kiểm lâm Ngọc Lặc tham mưu cho Huyện ủy triển khai Chỉ thị 13-CT/TW của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ rừng (BVR)”;
(THO) - Ngày cuối năm, bảng lảng sương và rét ngọt. Bỏ lại sau lưng sự ồn ào, náo nhiệt của không gian phố thị đầy sắc xuân, chúng tôi ngược tuyến Quốc lộ 15C với những con dốc quanh co, nhiều điểm cua gấp để đến với huyện vùng cao Mường Lát.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa