Sáng 23/9, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội nghị phổ biến Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016, khăn ướt sử dụng một lần và các văn bản liên quan.
(THO) - Nhằm chia sẻ khó khăn đối với học sinh vùng cao, chiều 23-9, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với huyện Như Xuân tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Như Xuân.
(THO) - Với hệ sinh thái tự nhiên mang tính đa dạng sinh học cao, Khu Bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Pù Luông (Bá Thước) với tổng diện tích rừng đặc dụng gần 17.000 ha, được biết đến không chỉ là địa điểm nghiên cứu khoa học mà còn là điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn.
(THO) - Theo báo cáo của các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) trong tỉnh, số tiền từ chối không thanh toán đang gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động của các đơn vị, nhiều nhà cung ứng đã dừng không cung cấp thuốc, vật tư y tế, hóa chất xét nghiệm vì nợ quá hạn, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng KCB và quyền lợi của người bệnh.
(THO) - Với nhu cầu mua bán, thông thương theo xu hướng phát triển kinh tế - xã hội hiện nay, thời gian qua, nhiều chợ đầu mối, chợ dân sinh đã được xây dựng trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, tình trạng chợ cóc, chợ tạm vẫn còn tồn tại tràn lan, “bủa vây” cả lòng, lề đường. Điều này không chỉ gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng tới bộ mặt nông thôn mới mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây mất trật tự an toàn giao thông.
(THO) - Huyện Tĩnh Gia hiện có 132 cơ sở chế biến, kinh doanh nước mắm và các loại mắm tôm, mắm chua. Để bảo đảm chất lượng các sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường, từ đầu năm đến nay, huyện Tĩnh Gia đã tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với sản phẩm nước mắm và mắm.
(THO) - Năm 2017, tỉnh ta có kế hoạch đưa 10.000 người đi xuất khẩu lao động (XKLĐ). Tính đến cuối tháng 9-2017, các địa phương trong tỉnh đã đưa được 7.550 người đi XKLĐ, đạt 75,5% kế hoạch năm, tăng 0,46% so với cùng kỳ năm trước. Thị trường XKLĐ tập trung chủ yếu ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Ả-rập Xê-út, Đài Loan (Trung Quốc)...
(THO) - Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương do đồng chí Nguyễn Huy Hoàn, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương làm trưởng đoàn vừa tiến hành thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu 2017 tại Thanh Hóa.
(THO) - Vốn là cử nhân ngành công nghiệp nhưng chàng thanh niên Lê Đình Trúc, ở thôn Hùng Sơn, xã Yên Thọ (Như Thanh) lại có niềm đam mê với sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và khát khao làm giàu trên mảnh đất quê hương.
(THO) - Thực hiện chính sách hỗ trợ trực tiếp cho người dân thuộc hộ nghèo vùng khó khăn theo Quyết định 102/QĐ-TTg của Chính phủ, trong 2 năm (2015 và 2016), tỉnh ta đã thực hiện hỗ trợ trực tiếp đến 524.091 nhân khẩu thuộc các hộ nghèo vùng khó khăn.
(THO) - Năm 2017, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) tỉnh được UBND tỉnh giao chủ trì, phối hợp với các địa phương lựa chọn 3 thôn, gồm: Xuân Lập, xã Ngọc Phụng (Thường Xuân); Bái Sơn, xã Hà Tiến (Hà Trung); thôn 3, xã Xuân Giang (Thọ Xuân) để triển khai xây dựng thí điểm thôn NTM kiểu mẫu.
(THO) - Tính đến ngày 22-9, trên địa bàn huyện Hậu Lộc ghi nhận 118 bệnh nhân, trong đó có 8 bệnh nhân nội địa, 98 bệnh nhân ngoại lai về điều trị tại địa phương, 12 bệnh nhân ngoại lai điều trị ở địa phương khác. Hiện có 9 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa