A- A+
Toàn cảnh hội nghị.
(THO) - Sáng 12-2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Với phương châm mở rộng các loại hình đối ngoại theo hướng xã hội hóa, đa dạng hóa, đa phương hóa, năm 2017, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại và tăng cường quảng bá hình ảnh của tỉnh và con người xứ Thanh đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Trong đó nổi bật là đã phối hợp với Sở Ngoại vụ và các cơ quan liên quan tiếp và làm việc với một số đoàn công tác của các nước, các tổ chức quốc tế thực hiện các chương trình, dự án, kêu gọi đầu tư; tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm truyền thống, giao lưu nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết giữa các tổ chức hội hữu nghị, xây dựng củng cố Liên hiệp vững mạnh. Hoạt động kiều bào được đẩy mạnh, là một điểm nhấn trong công tác của Liên hiệp. Đồng bào kiều bào tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện tại Thanh Hóa, giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khó khăn đột xuất, thăm, tặng quà gia đình chính sách, hỗ trợ công tác khuyến học… Công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài mang lại hiệu quả thiết thực. Năm 2017, giá trị giải ngân của các dự án viện trợ trên địa bàn tỉnh đạt 6,4 triệu USD được thực hiện thông qua 51 chương trình, dự án. Thông qua các hoạt động trên, Liên hiệp đã đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh và những thành tựu phát triển của tỉnh tới bạn bè quốc tế, để bạn bè thêm hiểu, chia sẻ và yêu mến đất nước và con người Việt Nam nói chung, Thanh Hóa nói riêng.

 
Thành viên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phát biểu ý kiến.

Năm 2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền những thành tựu về kinh tế, xã hội của tỉnh Thanh Hóa đến với bạn bè quốc tế và kêu gọi hợp tác, đầu tư nước ngoài; phối hợp với Sở Ngoại vụ chủ động làm việc với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài nhằm vận động xây dựng các dự án hỗ trợ nhân đạo; củng cố tổ chức Liên hiệp và bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại nhân dân, vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài cho cán bộ và các hội thành viên.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa