A- A+
Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quan Hóa thăm khám cho người bệnh.
(THO) - Những năm qua đội ngũ cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quan Hóa đã không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và y đức, phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh (KCB) cho người dân.
Bệnh viện đã phát động thực hiện đổi mới trong toàn cơ quan, đặc biệt cụ thể hóa nội dung công việc gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhiều quy chế chuyên môn được quán triệt và triển khai nghiêm túc; tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh phải tận tình, chu đáo. Đến nay, hoạt động KCB ngày càng đi vào nền nếp, tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên tiếp tục được nâng cao đã tạo niềm tin cho người bệnh. Cùng với đó, BVĐK Quan Hóa không ngừng đầu tư, mua sắm máy móc, trang thiết bị KCB hiện đại, như: Máy siêu âm 4D, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, các bộ phẫu thuật ổ bụng... Bên cạnh đó, công tác đào tạo, đào tạo lại đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao luôn được quan tâm. Bệnh viện hiện có 91 cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên, trong đó có 32 bác sĩ (4 bác sĩ có trình độ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành sản, ngoại, gây mê hồi sức)... Vì vậy, một số bệnh mà trước đây phải chuyển lên tuyến trên, như: Phẫu thuật lấy thai lần 2, lần 3, cắt tử cung bán và toàn phần, cắt lách, phẫu thuật bứu cổ, thì đến nay bệnh viện đã tự thực hiện thành công. Trong năm, bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật thành công 1 ca cắt túi mật, thủng gan do tai nạn giao thông.

Do chú trọng nâng cao chất lượng KCB, nên số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại BVĐK Quan Hóa ngày một tăng. Trong năm 2017, bệnh viện đã tổ chức khám, điều trị cho 21.142 lượt bệnh nhân, trong đó điều trị nội trú cho 6.880 lượt bệnh nhân. Bên cạnh đó, BVĐK Quan Hóa thường xuyên phối hợp với phòng y tế, trung tâm y tế thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến, hỗ trợ về chuyên môn giúp đỡ các trạm y tế xã, thị trấn đạt chuẩn bộ tiêu chí quốc gia.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa