A- A+
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn đã trao tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Bưu điện tỉnh Thanh Hóa.
(THO) - Sáng 12-1, Bưu điện tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Tham dự có các đồng chí: Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; đại diện Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.
 

Toàn cảnh hội nghị.

 
Năm 2017, Bưu điện tỉnh đã  tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả, cung cấp tốt các dịch vụ bưu chính, bảo đảm các dịch vụ công ích cho người dân và cạnh tranh lành mạnh trên thị trường. Trong đó, một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; luôn cải tiến môi trường kinh doanh trên các mặt; phát hành báo Đảng, báo chí công ích  và một số ấn phẩm báo, tạp chí cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn đến đúng các đối tượng thụ hưởng, đúng thời gian theo quy định; thực hiện đúng các quy định, quy trình dịch vụ bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước; làm tốt dịch vụ thu hộ, chi hộ BHXH, BHYT tự nguyện. Đồng thời tiếp nhận, trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân khi thực hiện các thủ tục hành chính; việc phát triển khách hàng ngày càng tăng, trong năm đã phát triển mới được 686 khách hàng...

Từ những kết quả trên, tổng doanh thu của Bưu điện tỉnh trong năm 2017 đạt 362,3 tỷ đồng bằng 111% so với kế hoạch, bằng 139% so với năm 2016; doanh thu tính lương đạt 213,5 tỷ đồng bằng 112% so với kế hoạch, bằng 130% so với năm 2016; sản lượng phát hành báo chí đạt 15,2 triệu tờ/cuốn, trong đó báo chí công ích đạt 9,69 triệu tờ/cuốn đạt 149% so với kế hoạch, bằng 114% so với năm 2016; thu nhập bình quân đạt 9,3 triệu đồng/người/tháng. 


 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Vũ Văn Kích, Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa.


Năm 2018, Bưu điện tỉnh tiếp tục tập trung mọi nguồn lực, giữ vững và phát triển tốt các dịch vụ, tạo ra các nguồn thu mới; tiếp tục nỗ lực phát triển kinh doanh, tạo bước đột phá trong việc triển khai các dịch vụ hành chính công, chuẩn hóa việc tham gia cung cấp giải pháp cho thương mại điện tử, khai thác tối đa tiềm năng thế mạnh của mạng lưới cung cấp dịch vụ tại thị trường nông thôn, tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả các loại hình dịch vụ. 

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc mà cán bộ, viên chức và người lao động của Bưu điện tỉnh đạt được trong năm 2017. Đồng thời yêu cầu tập trung thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018, đó là: Luôn xác định là doanh nghiệp phục vụ, trước tiên là phục vụ đối với các cơ quan Đảng, chính quyền và người dân, từ đó có định hướng, bước đi đúng; duy trì, phát triển mạng lưới bưu chính theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tiếp tục bảo đảm mạng lưới bưu chính được an toàn, cung cấp ngày càng tốt các dịch vụ bưu chính cũng như hoạt động bưu chính công ích, đảm bảo thông tin liên lạc thường xuyên cũng như đột xuất phục vụ các ngày lễ lớn; tiếp tục phối hợp với Trung tâm hành chính công của tỉnh và các sở, ngành, các huyện triển khai có hiệu quả Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19-10-2016 của Thủ tướng chính phủ; chủ trì, phối hợp với các sở, UBND cấp huyện, xã trong kiểm tra, giám sát, quản lý, duy trì hệ thống bưu điện văn hóa xã.

Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông cho các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh. 

 
Tại hội nghị, Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn đã trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Bưu điện tỉnh Thanh Hóa; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Vũ Văn Kích, Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân thuộc Bưu điện tỉnh được tặng cờ thi đua, giấy khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa