A- A+
Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Hải, xã Hưng Lộc (Hậu Lộc).
(THO) - Sáng 12-1, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân bị mất tích trên biển trong hai ngày 8 và 9-1-2018, do gió mùa Đông Bắc tăng cường với cấp độ mạnh, tại xã Ngư Lộc và Hưng Lộc (Hậu Lộc). 
Cùng đi có đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở NN&PTNT, Hội Chữ thập đỏ, Bộ đội Biên phòng tỉnh và huyện Hậu Lộc.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, động viên, chia sẻ với thân nhân  của nạn nhân Đinh Văn Đại xã Hưng Lộc.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên và chia sẻ với thân nhân của người bị nạn, gồm: Nguyễn Văn Hải, thôn Phú Hòa, Đinh Văn Đại, thôn Tân Hưng, xã Hưng Lộc; Nguyễn Văn Thảo, Nguyễn Văn Thành, thôn Bắc Thọ, xã Ngư Lộc. Cả 4 nạn nhân đều là người thân trong gia đình, dòng họ. Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm và mới tìm thấy một thi thể nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thành, gia đình đã tổ chức mai táng, 3 nạn nhân còn lại, các đơn vị chức năng vẫn đang tiếp tục phối hợp tìm kiếm.  

Đến thăm hỏi từng gia đình ngư dân có người bị nạn, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã ân cần động viên, chia sẻ nỗi đau, mất mát, những khó khăn của các gia đình và trao kinh phí hỗ trợ ban đầu của tỉnh và các đoàn cho các gia đình. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các ngành chức năng của tỉnh, huyện và chính quyền địa phương tiếp tục tăng cường phối hợp, huy động nhân lực, phương tiện, trang thiết bị để nỗ lực tìm kiếm người và tàu cá mất liên lạc; tiếp tục thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình có ngư dân bị nạn, giúp các gia đình sớm ổn định đời sống và sản xuất. 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa