A- A+
Sinh viên Lường Viết Vũ đạt Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017.
(THO) - Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của mình, năm 2017, Lường Viết Vũ, sinh viên lớp K16 Kỹ thuật công trình, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trường ĐH Hồng Đức đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng. Ðây là giải thưởng vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào.

Tự nhận thấy mình còn yếu kém trong giao tiếp, Lường Viết Vũ đã tích cực đăng ký tham gia các hoạt động đoàn thể của khoa, của trường với quyết tâm “vượt lên chính mình”. Bằng sự nỗ lực của bản thân, Lường Viết Vũ ngày càng trưởng thành và bản lĩnh hơn. Nhắc đến em, hầu hết sinh viên của Trường ĐH Hồng Đức đều dành những lời khen ngợi, nể phục bởi năng lực học tập xuất sắc cũng như việc tham gia các hoạt động tình nguyện hiệu quả, thiết thực.

Với Lường Viết Vũ, khi tham gia công tác đoàn và hoạt động phong trào thanh niên em đều thể hiện bằng cả tâm huyết, nội lực của bản thân. Có lẽ vì thế mà trong công tác đoàn và phong trào thanh niên 
Lường Viết Vũ còn được biết đến là “thủ lĩnh” trong tất cả các hoạt động. Dường như những phong trào, hoạt động tình nguyện đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên Lường Viết Vũ. Và việc tham gia những hoạt động tình nguyện, ngoại khóa cũng là để có một tinh thần thoải mái phục vụ tốt hơn trong học tập. Chính vì thế, 5 năm học qua, Lường Viết Vũ đều là sinh viên giỏi toàn diện được Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức tặng giấy khen.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa