A- A+
Chiều 19/12, tại Hà Nội, bà Nantana Gajaseni, Quyền Chủ tịch Hội đồng đảm bảo chất lượng, nguyên Giám đốc điều hành Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á, đã trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định cấp trường cho Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học quốc gia Hà Nội.
Được thành lập từ năm 1956, trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, với 78% cán bộ giảng viên có trình độ tiến sỹ, 13 trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm trọng điểm, trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã trở thành một trong những trường Đại học có uy tín về đạo tạo và nghiên cứu khoa học cơ bản nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trường hiện đang đào tạo 25 chương trình bậc cử nhân (bao gồm các chương trình đào tạo chuẩn, tài năng và chất lượng cao), 88 chương trình thạc sỹ và tiến sỹ, sáu chương trình tiên tiến và chuẩn quốc tế bàng tiếng Anh, hai chương trình đào tạo chất lượng cao trường đã và đang tiếp tục khẳng đinh uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học thông qua số lượng các bài báo, các nghiên cứu quốc tế; đảm bảo chất lượng, không ngừng nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và dịch vụ.

Từ năm 2012 đến nay, tám chương trình đào tạo cử nhân của cả tám khoa trong trường đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của AUN-QA.

Như vậy, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội đã trở thành trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á thực hiện thành công kiểm định chất lượng cấp trường theo tiêu chuẩn AUN-QA./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa