A- A+
(THO) - Sáng 11-12, Công an Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt, biểu dương những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Thanh Hóa. Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, dự.
Tại buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm, các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh cảm ơn Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức cuộc gặp mặt đầy ý nghĩa này. Các đại biểu đã báo cáo tình hình, kết quả phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), những tâm tư, nguyện vọng của đồng bào và đề xuất, kiến nghị với các ngành chức năng tiếp tục quan tâm phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của già làng, trưởng bản, những người có uy tín để tuyên truyền, vận động đồng bào chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đảm bảo ANTT và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định những đóng góp và vai trò to lớn của những người có uy tín trong phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh của tỉnh. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tích cực tuyên truyền, vận động và đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đông đảo đồng bào các dân tộc tại địa phương. Thường xuyên vận động nhân dân xây dựng đời sống văn hóa mới, mạnh dạn ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào sản xuất; từng bước đấu tranh bài trừ các hủ tục, tập quán lạc hậu, mê tín dị đoan; tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh tố giác tội phạm, nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và phần tử xấu, góp phần xây dựng bản làng và địa bàn vùng miền núi dân tộc tỉnh Thanh Hóa bình yên, ổn định về ANTT.

 Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 10 đại biểu người có uy tín có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tặng quà cho các đại biểu về dự buổi gặp mặt.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa