A- A+
Đại diện Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh, UBMTTQ tỉnh, thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình chị Lương Thị Hằng, thôn Làng Cả, xã Ban Công (Bá Thước) có chồng bị TNGT.
(THO) - Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông", ngày 14-11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Công an tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm hỏi, trao quà hỗ trợ gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 4 gia đình: bà Lương Thị Hằng, thôn Làng Cả, xã Ban Công có chồng bị TNGT; ông Ngân Văn Tưởng, thôn Bố, xã Lũng Cao (Bá Thước) có con gái bị TNGT; bà Phan Thị Bích, thôn Thống Nhất 3, xã Xuân Dương có chồng bị TNGT và bà Hoàng Thị Huấn, thôn Vụ Bản 1, xã Xuân Dương (Thường Xuân) có con trai bị TNGT. 

Đại diện Ban ATGT trao quà hỗ trợ cho gia đình, bà Hoàng Thị Huấn, thôn Vụ Bản 1, xã Xuân Dương (Thường Xuân) có con trai bị TNGT.


Tại những nơi đến thăm, đoàn đã chia sẻ những mất mát, đau thương, mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; đồng thời mong muốn người thân những nạn nhân sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực với cộng đồng và gia đình trong việc chấp hành nghiêm các quy định về trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu TNGT trên địa bàn.

Những ngày tới, đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ 37 suất quà cho các gia đình có người thân bị thương và tử vong do TNGT trên địa bàn  tỉnh.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa