A- A+
Mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người dân cũng chính là mục tiêu hoạt động của Công ty Unilever Việt Nam.
(THO) - Vừa qua, Công ty Unilever Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khởi động chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”. Chương trình dự kiến diễn ra tại 5 tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái và Sơn La.
Sau khi hứng chịu bão chồng lên lũ, người dân các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và Bắc bộ đang nỗ lực từng ngày để vực dậy cuộc sống còn nhiều bộn bề, thiếu thốn. Trước tình hình đó, là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng với hơn 20 năm gắn bó với người dân Việt Nam, Công ty Unilever Việt Nam đã đóng góp 11.000 sản phẩm thiết thực cho cuộc sống hàng ngày từ các nhãn hàng quen thuộc như: OMO, Comfort, Sunlight, Vim, Purelt, Lifebuoy, Clear, P/S với tổng giá trị hơn 4,4 tỷ đồng, cùng với 500 triệu tiền mặt cho 100 hộ chịu thiệt hại nặng bởi bão lũ. Chương trình được khởi động tại tỉnh Thanh Hóa vừa qua đã để lại nhiều ý nghĩa đối với không chỉ người dân nơi đây, mà còn đối với mỗi cá nhân tham gia góp một phần công sức, chung tay san sẻ khó khăn, mất mát mà người dân phải gánh chịu.

Ông Nguyễn Văn Quang – đại diện nhãn hàng Unilever tại Thanh Hóa cho biết: “Là một doanh nghiệp sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng cho người dân Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi nhận thấy có một sự gắn kết mật thiết như là một thành viên trong đại gia đình Việt Nam. Do vậy, đứng trước những khó khăn, mất mát mà người dân ở các tỉnh, thành phải gánh chịu do trận bão lũ lớn vừa qua nói chung và người dân Thanh Hóa nói riêng, chúng tôi lại càng nhận thức rõ trách nhiệm sẻ chia, giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn, đồng hành cùng người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai.”

Cùng tham gia hỗ trợ chương trình là sự đóng góp của bà Nguyễn Thị Sinh – Giám đốc nhà phân phối Unilever Tiên Sinh tại Thanh Hóa. Bà Nguyễn Thị Sinh chia sẻ rằng, hoạt động mang lại những ý nghĩa thiết thực trong việc tạo cơ hội cho cộng đồng chung tay giúp đỡ những người dân và gia đình họ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất sau thiên tai, bão lũ. Nhân dịp hoạt động ý nghĩa này, bà Lý Thị Liên (60 tuổi), người may mắn thứ 3 chiến thắng giải thưởng từ chương trình “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ mỗi tuần” cũng tham gia đóng góp quà dành tặng cho bà con, mong muốn chia sẻ may mắn của bản thân đến những người dân Thanh Hóa bị thiệt hại do mưa lũ.

Ông Trịnh Xuân Loan, Phó Chủ tịch UBND xã Thiệu Thành chia sẻ: “Cơn bão số 10 gây thiệt hại nghiêm trọng trên 100 hecta hoa màu, trên 10.000 gia cầm, gia súc bị cuốn trôi, đời sống nhân dân có nhiều xáo trộn, khó khăn. Địa phương đã nhận được sự sẻ chia, động viên của các cấp lãnh đạo, các đơn vị và Công ty Unilever đã hỗ trợ, trao tặng những phần quà thiết thực, giúp đỡ người dân vượt qua thời gian khó khăn nhất. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của công ty, của mỗi cá nhân đã đến đây góp sức giúp đỡ.”

Thông qua hoạt động ý nghĩa “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”, Unilever đã khẳng định sự chung tay, chia sẻ khó khăn cho người dân chính là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Sự đóng góp kịp thời này giúp người dân có thể phần nào quên đi nỗi lo thường nhật, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu để sớm có thể khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

In bài viết

Tin cùng sự kiện:

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa