A- A+
Đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho bà con vùng lũ, lụt tại huyện Nông Cống.
(THO) - Ngày 27-10, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa tổ chức thăm và trao quà cho bà con huyện Nông Cống và huyện Thạch Thành bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ vừa qua.
Prudential đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm chăn ấm và một số nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, muối cho bà con tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống và xã Thạch Sơn huyện Thạch Thành với tổng trị giá là 100 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Prudential gửi tặng cho bà con, với mong muốn kịp thời chia sẻ những khó khăn, mất mát giúp người dân phần nào khắc phục những thiệt hại về vật chất, tinh thần để sớm ổn định cuộc sống.
Trong quá trình hoạt động, Prudential tại Thanh Hóa đã rất tích cực thực hiện các công tác từ thiện xã hội tại địa phương, trong đó có thể kể đến các chương trình nổi bật như: Tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn,  phối hợp với Ủy Ban an toàn giao thông quốc gia thực hiện “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước” nhằm chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông qua việc cấp hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn…
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa